Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 9. Một vài ngày trước, thế giới Taekwondo Ba Lan đã kết thúc tại Warsaw, thủ đô của Ba Lan. Đội Taekwondo Trung Quốc cuối cùng đã kết thúc với kết quả 7 vàng, 5 bạc và 2 đồng.
Có báo cáo rằng thế giới 2022 thế giới Taekwondo Ba Lan mở đầu vào ngày 11 tháng 9 trong một ngày. 227 vận động viên đã tham gia tổng cộng 16 cấp độ nam và nữ. Đội Trung Quốc đã gửi 20 vận động viên tham gia, 14 người đã đạt được huy chương.

Nguồn hình ảnh: Trang web chính thức của Hiệp hội Taekwondo Trung Quốc
Trong trận chung kết 49 kg của phụ nữ, đối thủ của đội Trung Quốc Wang Xiaolu là cầu thủ người Ý Virginia Maschu. Wang Xiaolu, người cao và dài, tích cực phát huy các kỹ năng chân trước trong cuộc thi, để đối thủ không có sức mạnh để chiến đấu. Cuối cùng, hai hiệp đã giành huy chương vàng ở cấp độ này.
Trong số các cấp độ 73 kg của phụ nữ, bán kết của Zhou Zeqi đã đánh bại đồng đội Xiao Shinan của mình và vào trận chung kết với cầu thủ người Pháp Diaaca Kate Bintu. Trong trò chơi thứ hai của trò chơi, Zhou Zeqi tấn công phe của đối thủ sau một vị trí cao, gây chóng mặt. Cuối cùng, Zhou Zeqi đã giành chức vô địch với một lợi thế tuyệt đối.
Cả hai đối thủ của lớp Kg lớn nhất của phụ nữ trong lớp 73 kg là đội Trung Quốc Xu Lei và cầu thủ người Đức Esmerarad Socvic. Xu Lei, người chiếm ưu thế về chiều cao, đã nắm bắt hoàn toàn nhịp điệu tấn công trong trò chơi, giành chiến thắng cuối cùng với số điểm 2: 0.
87 kg nam 87 kg nam 87 bắt đầu giữa đội Trung Quốc Meng Mingkuan và cầu thủ Ba Lan Adrian Volitkovak. Meng Mingkuan đã thắng trò chơi đầu tiên lúc 13:10. Sau đó, người chơi chủ đã kéo lại một trò chơi. Trong hiệp thứ ba, Meng Mingkuan trong 30 giây cuối cùng của trò chơi, anh ta đã đánh gục đối thủ KO và giành chiến thắng.
Ngoài ra, có ba cấp độ trận chung kết trong trận đánh bóng trên trang web này trong đội Trung Quốc. Trong trận chung kết 68 kg nam, Liang Yushuai đã đánh bại Lin Wenyu để giành chức vô địch. Zuo Ju đã đánh bại đồng đội Guo Qing của mình ở trận chung kết cấp 53 kg của phụ nữ và đứng cao nhất bục ở cấp độ. Các đối thủ của phụ nữ trong trận chung kết của nữ 67 kg là Liu Junhong và Song Jie, và Liu Junhong trở thành người chiến thắng cuối cùng.
Trong trận chung kết của nam 63 kg, Xiao Chenming đã ở trong cầu thủ người Canada Bravin Parker và trở thành người chạy bộ. Zhou Lijun thua cầu thủ người Canada Sikala Parker trong trận chung kết cấp độ 62 kg của phụ nữ để giành huy chương bạc. Wang Yixi và Xiao Shinan đã giành được hơn 87 kg nam hơn 87 kg và huy chương đồng dưới 73 kg nữ.
Theo báo cáo, sau khi Ba Lan mở, nhóm Taekwondo Trung Quốc sẽ điều chỉnh thời gian gần đó trong gần một tuần, và sau đó chuẩn bị cho 2022 Taoist Sloven Open sắp tới.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88