2022 Triển lãm Thể thao Henan Tháng 9 Chuzhou đã khai trương
. 2022 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Trịnh Châu. Phòng triển lãm được tổ chức. Triển lãm thể thao hiện tại sẽ tập trung vào ngành thể thao, đồ dùng thể thao, cơ sở địa điểm và kết quả phát triển, và xây dựng sản phẩm thể thao, công nghệ, và trao đổi thông tin và trao đổi lớn nhất ở trung tâm đồng bằng.
 
  Điều này được hiểu rằng Cục Thể thao tỉnh Hà Nam được hỗ trợ bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, Trung tâm Phát triển Thể thao Hà Nội, Trung tâm Thể thao Xe đạp Athletics tỉnh Hà Ni và Hiệp hội Sân vận động Hà Nội và Hiệp hội Thể hình Quốc gia tỉnh Hà Nội. Chủ đề của Triển lãm Thể thao là "Đổi mới · Fusion, tạo ra một hệ sinh thái mới của ngành thể thao". Triển lãm địa điểm là khoảng 20.000 mét vuông. Sản phẩm, vật tư thể thao bóng, vật tư thể thao giải trí, câu cá ngoài trời, thể thao dưới nước, băng và thiết bị thể thao tuyết, quần áo thể thao và giải trí và các khu vực triển lãm đặc biệt khác.
 
  Đồng thời, hội chợ thể thao này cũng sẽ tổ chức các hoạt động như "Thể thao Henan, Healthy Henan", "Diễn đàn xây dựng và phát triển Sân vận động Hà Lan New Age", "Diễn đàn Khoa học Đào tạo Thể thao Thanh niên" và các hoạt động khác. Nó nhằm mục đích thực hiện "ý kiến ​​của Tổng cục Hội đồng Nhà nước về việc thúc đẩy tiêu dùng thể dục và thể thao để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành thể thao" (Văn phòng Quốc gia [2019] số 43), tập trung vào ngành công nghiệp thể thao, Hàng thể thao, cơ sở địa điểm, kết quả phát triển và xây dựng các sản phẩm thể thao, công nghệ lớn nhất trong khu vực và nền tảng trao đổi toàn diện thông tin. Để đẩy nhanh việc xây dựng Henan, thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành thể thao và kích thích sự nhiệt tình của toàn bộ người dân đóng vai trò tích cực.
 
  Điều này được hiểu rằng Triển lãm Thể thao hiện tại ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Đại sảnh Triển lãm của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Trịnh Châu từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 3 tháng 6. Do tác động của dịch bệnh, triển lãm này đã bị hoãn lại. Theo quan sát mới nhất về tình hình dịch bệnh quốc gia, kết hợp với tinh thần ngăn chặn và kiểm soát các hoạt động triển lãm trên dịch bệnh viêm phổi mới ở các cơ quan chính phủ gần đây, ủy ban tổ chức của hội chợ thể thao này đã xác định rằng thời gian tổ chức mới nhất của Triển lãm là để giao tiếp và phối hợp với các đơn vị có liên quan. Từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 3 tháng 9 năm 2022, nơi lưu trữ vẫn không thay đổi.
 
  Người phụ trách Ban tổ chức Triển lãm Thể thao nói với các phóng viên rằng với thời gian mới nhất của triển lãm, tất cả nhân viên sẽ chuẩn bị đầy đủ các chuẩn bị triển lãm để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các nhà triển lãm, khán giả và đối tác về sức khỏe và sự an toàn của Các nhà triển lãm, khán giả và đối tác. Theo tiền đề, đi ra ngoài, tổ chức nó một cách cẩn thận và cố gắng tạo ra một hội chợ hàng năm Hà Nam năm 2022 với các cơ hội kinh doanh mới, kế hoạch mới, sản phẩm mới, xu hướng mới và trải nghiệm mới.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88