Chân quốc gia của Hàn Quốc bị chế giễu bởi các đồng đội của anh ấy như thế nào người Trung Quốc chơi ở Bundesliga
  Cầu thủ Hàn Quốc Guzhzhe đã chơi trong các đội Bundesliga như Wolfsburg, Mainz, Ogsburg, và anh tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc gần đây rằng anh đã gặp phải sự phân biệt đối xử ở Bundesliga và rời Wolfsburg.
  Gu Zizhe đã ra mắt tại Jeju và gia nhập Wolfsburg vào năm 2011. Anh và Gustovo trở thành tiền vệ chính của đội với Gustavo, nhưng vào tháng 1 năm 2014, Ge Zhe đã chọn rời Wolf Sortburg chuyển đến Mainz. Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông thông qua kênh YouTube tuần trước, Gu Zizhe tiết lộ rằng anh quyết định rời Wolfsburg vì anh gặp các đồng đội sau một sai lầm.
  Trong vòng 6 của Bundesliga trong mùa giải 2013-2014, Wolfsburg đã chơi ở phút thứ 15 của Hoffenheim trên sân nhà. Điểm số trong cú sút trở lại. Ge Zizhe nói: "Đội đã giành chiến thắng liên tục vào thời điểm đó và trò chơi rất hay, nhưng đó là một ngày mà tôi kỳ lạ và không tự tin." Ge Zizhe đã được thay thế sớm sau khi tiền vệ này nghỉ ngơi. Plum đã mở hai lần, và Wolfsburg cuối cùng đã quay vòng 2-1.
  Gu Zizhe tiết lộ rằng vào ngày thứ hai sau trận đấu, trong quá trình huấn luyện phục hồi của đội, thủ môn thay thế của Wolfsburg đã tự phê bình mình. "Vào thời điểm đó, anh ấy nói, & lsquo; Trung Quốc, tại sao bạn chơi ở Bundesliga? Đó là một trợ lý tuyệt vời & rsquo;" Gu Zizhe sau đó nói với người quản lý câu lạc bộ, "Tôi đã nhận được sự phân biệt đối xử, tôi muốn rời khỏi đội "Anh ấy cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn với truyền thông" đá "của Đức và công khai tuyên bố rằng anh ấy sẽ rời khỏi đội trong khi chuyển nhượng mùa đông.
  Người quản lý Wolfsburg nhận ra sự nghiêm trọng của vấn đề và gọi thủ môn băng ghế dự bị để yêu cầu bên kia xin lỗi, và bên kia cũng xin lỗi Gezhizhe, và cũng hy vọng mời Gezhe đi ăn tối tại nhà để giải quyết mâu thuẫn. Nhưng cuối cùng, Guozhe đã chọn rời Wolfsburg vào tháng 1 năm 2014 và chuyển sang một đội Bundesliga Mainz khác. Ge Zhezhe nói: "Ngay cả khi tôi nhớ nó bây giờ, tôi vẫn cảm thấy rất buồn." Sau Cup châu Á năm ngoái, Ge Zizhe đã tuyên bố rút khỏi đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Hiện tại, anh đã chơi ở Qatar League.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88