Châu Á -Africa và Latin có lợi cho Châu Âu và Hoa Kỳ? 2026 World Cup địa điểm phân phối lớn
  Hai lục địa mạnh nhất & mdash; & mdash; Châu Âu và Nam Mỹ đã không có quá nhiều chỗ ngồi trong phân phối này. Châu Á, Châu Phi và Trung và Bắc Mỹ đã giành được một ghế siêu tỷ lệ, đây là người chiến thắng lớn nhất của "bộ phận trái cây" này. Nhưng nó có đúng không? Trước hết, rõ ràng không phải là người khác để lập kế hoạch phân bổ top 48, đó là chủ tịch của Chủ tịch FIFA Invantino và là chủ tịch của sáu lục địa. Làm thế nào để phân bổ là sự khôn ngoan chính trị của Info và trò chơi và các giao dịch của các châu lục khác nhau. Do đó, ghế phân phối của các lục địa được các bên này thông qua để được thảo luận đầy đủ. 
 
 Theo The Washington Post, chắc chắn rằng các lục địa rất hài lòng với kế hoạch này. Dựa trên những cân nhắc và lợi ích của chính họ, cả Liên minh châu Âu và Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ đều đồng ý với phương pháp này. Đôi khi, không có nhiều chỗ ngồi đại diện cho chiến thắng.
  
 UEFA

 Tôi đã cân nhắc hỏi 24 chỗ và yêu cầu các đội châu Âu khác nhau

 Trong một cuộc phỏng vấn với Thời báo New York vào tháng 2 năm nay vào tháng Hai năm nay, Chủ tịch bóng đá châu Âu và Sloven nói rằng hai đến ba hiệp hội thành viên UEFA đã đề xuất với ông để có được 20 đến 24 ghế thay mặt châu Âu.

 "Điều này thực sự không thực tế. Nếu một nửa đội trong FIFA World Cup đến từ châu Âu, chúng tôi chắc chắn sẽ là thù địch. Tôi nghĩ rằng ý tưởng thực tế nhất là cần ít nhất 16 chỗ trong bóng đá châu Âu, cũng là điểm mấu chốt của chúng tôi. "Cắt Feilin nói. Một gợi ý hợp lý và chung chung là để có được trái tim của Paotino. Điều đáng lo ngại nhất đối với anh ta là mọi quốc tế đều đòi hỏi nhiều chỗ ngồi hơn. Các yêu cầu để thêm 3 chỗ ở châu Âu không quá mức và họ thậm chí không đạt được tỷ lệ cơ bản. Nhưng Ouzian cũng có "Little Nine Nine" của riêng mình. Các điều kiện bổ sung của Ferrin cắt là tất cả các đội châu Âu không thuộc cùng một nhóm. Yêu cầu này rất tốt. Sau khi mở rộng, đội World Cup 48 2026, ba đội của ba đội chính xác 16 nhóm và 16 đội châu Âu được "ngồi" trong mỗi nhóm. Về sức mạnh của Lữ đoàn quyền lực châu Âu, mỗi nhóm có sức mạnh để phấn đấu cho trình độ chuyên môn. Vì vậy, sau khi giới thiệu Kế hoạch FIFA ngày hôm qua, OU Zulian ngay lập tức chào đón: "Chúng tôi rất hài lòng với phân bổ!"
 
 Nam Mỹ
 
 Thúc đẩy 60%cho các anh hùng

 Các trận playoff gần như được trao một nơi

  Kế hoạch trước đây được đề xuất bởi bóng đá Nam Mỹ được tăng từ 4,5 ghế trước đó lên 6,5 chỗ ngồi. Tuy nhiên, xem xét rằng chỉ có 10 thành viên của Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ, bởi vì Fanteino chỉ hứa sẽ cung cấp cho họ 6 ghế trực tiếp. Theo tỷ lệ, Liên minh bóng đá Nam Mỹ là nhiều nhất. AFC có 46 hiệp hội thành viên, và đã giành được 8 ghế trực tiếp và tỷ lệ tiến bộ cho trận chung kết World Cup là 17%; có 54 liên minh không phải bóng đá và 9 ghế trực tiếp được lấy, với tỷ lệ 16%; 55 thành viên của Liên minh châu Âu 55 thành viên;, có được 16 ghế đủ điều kiện trực tiếp, 29%; 11 thành viên của Liên minh Liên bang Châu Đại Dương, đã nhận được 1 ghế đủ điều kiện trực tiếp, tỷ lệ 9%; 35 thành viên ở Trung và Bắc Mỹ và biển Caribbean và thu được 6 ghế đủ điều kiện trực tiếp, tỷ lệ 17%, tỷ lệ 17% tinh chất Invantino đã bù đắp cho Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ trong bối cảnh các trận playoffs: Ngoại trừ Liên minh bóng đá châu Âu, năm lục địa khác có các đội riêng của họ, cùng với một quả bóng từ chủ nhà nơi chủ nhà được đặt để tham gia vào vòng playoffss ., Cuối cùng, hai nơi được quyết định. Do đó, Nam Mỹ thứ bảy có thể dễ dàng có được một số địa điểm tham gia trong vòng playoff mà không cần đội bóng đá châu Âu.

 Châu Đại Dương

 Bánh trời trên bầu trời
 
  Chỉ số khuyến mãi New Zealand là người đầu tiên thế giới
 
  "Nếu trò chơi cuối cùng là chống lại Taci Timi vs Kulaso, thì World Cup sẽ tốt hơn để chết!" The Washington Post tức giận với World Cup 2026 với một danh hiệu như vậy. Điều này có thể xuất hiện trong trận chung kết World Cup. Tahiti là một hòn đảo Polynesia của Pháp, nằm ở Nam Thái Bình Dương, thuộc bóng đá Đại Dương; Kuroso là một hòn đảo nằm ở phía nam biển Caribbean và gần bờ biển Venezuela.
 
  Sau khi Châu Đại Dương sử dụng một hạn ngạch để gửi New Zealand, bất kỳ đội nào cũng có thể tham gia vào vòng playoffs. Có lẽ nếu họ đủ may mắn, họ cũng có thể đủ điều kiện. Không khó để hoàn thành 7 địa điểm khi có 6 bằng cấp trực tiếp ở miền trung Bắc Mỹ và khu vực Caribbean với trình độ tham gia playoffs.
 
  Dưới tiền đề nhận được 1,5 địa điểm ở Châu Đại Dương, Úc, ban đầu có sức mạnh mạnh nhất của lục địa, đã gia nhập AFC vào năm 2006. Phần còn lại của New Zealand là duy nhất trong khu vực. Trong quá khứ, New Zealand liên tục tham gia vào các trận playoff Continental nhưng thua Nam Mỹ, Châu Á hoặc Trung và Bắc Mỹ trong vòng cuối cùng, và bây giờ có được một vị trí hoàn chỉnh, và không phải là vấn đề khi tham gia trận chung kết. Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ thú vị. "Trong tương lai, đội an toàn nhất ở World Cup không phải là Brazil, Argentina, Đức, mà là New Zealand!" 

 Asiafra
 
  Có nhiều người bỏ phiếu
 
  "Kho vé" được ưu tiên
 
 Châu Á -Africa và Latin (trong từ vựng chính trị của FIFA ở FIFA, "LA" của Châu Á -Africa đề cập đến Trung Bắc Mỹ và Biển Caribbean) đã đạt được số lượng tỷ lệ phân bổ lớn nhất. Một số không thể chịu đựng được. Tuy nhiên, từ việc phân tích môn đấu vật chính trị, sức mạnh của đội không phải là quan trọng nhất đối với FIFA. Có 35 hiệp hội thành viên ở Trung và Bắc Mỹ, và hầu hết trong số họ đều ở trên đảo Caribbean. Mặc dù không có nhiều dân số và mức độ bóng đá không cao, nhưng nơi này luôn là một "địa điểm quân sự" chính trị trong FIFA. Theo hệ thống lựa chọn phiếu bầu FIFA, 35 ghế ở Trung và Bắc Mỹ là những nhà kho vé "điển hình. "Đó cũng là nơi lịch FIFA là chủ tịch. Tại sao các nguyên tắc tương tự của Châu Á và Châu Phi là như nhau, và hai hiệp hội chính (54 giải đấu không phải là giải đấu, 46 ghế trong AFC) cũng đã ký một thỏa thuận hợp tác vào năm ngoái. Đổ đối lập. Infantino cũng phải cúi đầu trước hai hiệp hội chính để cung cấp cho họ chỗ ngồi có khả năng nhất. (Phóng viên Hu Minjua đã biên soạn)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88