Chính phủ Anh bắn phá chính phủ Anh như một gợi ý chuột nhỏ để mở rộng đến tháng 9
  Runi đã bắn phá chính phủ Anh và Thủ tướng ngày hôm qua. Ông tin rằng chính phủ Anh đã trả lời quá chậm khi đối mặt với dịch bệnh, và coi người chơi là những con chuột trắng nhỏ. Runi nhấn mạnh rằng nếu gia đình anh ta không may bị nhiễm virus vương miện mới, anh ta sẽ không bao giờ tha thứ cho chính phủ Anh.
  Serie A, La Liga và Ligue 1 đã dừng giải đấu trước Premier League. Vào sáng thứ Sáu, giờ Bắc Kinh, Premier League cũng tuyên bố rằng giải đấu được thực hiện bình thường. Tuy nhiên, Alda, Odoy và những người khác sau đó đã chẩn đoán nhiễm virus New Crown và Premier League đã tuyên bố đình chỉ giải đấu. Về vấn đề này, Rooney thẳng thừng tuyên bố rằng chính phủ Anh, Liên minh Premier League và bóng đá Anh luôn thiếu sự lãnh đạo.
  "Đối với tôi, sức khỏe là người đầu tiên, và mọi người là trường hợp, bao gồm cả người chơi và người hâm mộ, phải đảm bảo an ninh tuyệt đối. Chính phủ phải đưa ra quyết định đúng đắn. Tôi biết cảm xúc của mình: nếu tôi phải phải đến Trò chơi và truyền virus đến gia đình, điều này khiến họ bị bệnh nặng. Sau đó, tôi sẽ xem xét không bao giờ chơi. Ngoài ra, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chính phủ. "Rooney nói.
  "Đây là thể thao. Nó chỉ là một môn thể thao. Khi sức khỏe của mọi người bị đe dọa, các môn thể thao phải được đặt phía sau-cho dù bạn sắp giành chức vô địch giải đấu, cho dù bạn đang chuẩn bị cho Cup châu Âu hay xuống hạng (chiến đấu) và chiến đấu. Đối với tất cả người chơi, nhân viên và các thành viên gia đình, tuần qua là vô cùng hoảng loạn. Trong tuần này, chính phủ, Đại hội đồng và Premier League thiếu sự lãnh đạo. "
  Rooney chỉ trích Thủ tướng Anh Johnson: "Bạn có thể cảm thấy rằng anh ta chỉ tình cờ gặp phải. Premier League đã thông báo vào thời điểm này rằng nó sẽ gặp nhau vào sáng thứ Sáu. "
  "Có bất kỳ sự khác biệt nào không? bị nhiễm bệnh, họ sẽ đưa ra quyết định. "
  "Sáng thứ sáu tuần trước, khi tôi đến cơ sở đào tạo, tôi chỉ có thể chuẩn bị chơi các trò chơi cuối tuần. Tuy nhiên, tôi đã suy nghĩ về & lsquo vào thời điểm đó; tôi không muốn đi xa. Tôi không muốn tiếp tục Để chơi trò chơi. May mắn thay, sau cuộc họp khẩn cấp, họ đã tuyên bố quyết định đó. Trước đó, các cầu thủ ở Anh gần như được coi là chuột lang. "
  "Các dự án thể thao khác-Tell, F1, Rugby, Golf, các sự kiện bóng đá quốc gia khác-tất cả đều tuyên bố tắt máy. Tôi nghĩ rằng người chơi ở Anh chắc chắn sẽ nghĩ về & lsquo; lý do? & Rsquo; Tôi không thể tin rằng con ngựa của chúng tôi Lễ hội đua xe là bình thường, vì vậy nhiều người đang đông đúc cùng nhau.
  "Bạn nghĩ rằng người chơi là một siêu anh hùng, nhưng chúng tôi chỉ là một người, giống như Alda và Odoy đã thể hiện, chúng tôi có thể bị nhiễm bệnh." Runi, 34, nhấn mạnh. Rooney đề nghị kéo dài mùa này đến tháng 9, và sau đó bắt đầu hai mùa tiếp theo vào mùa đông này, điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc chuẩn bị World Cup 2022 vì World Cup tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm 2022.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88