Chính phủ Anh khởi động lại "cửa mở" cho Premier League vào tháng 6
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 14 tháng 5 (phóng viên Zhang Wei) Bộ trưởng Văn hóa Anh Douden cho biết vào ngày 14 rằng chính phủ Anh đang mở cửa cho bóng đá chuyên nghiệp một cách an toàn vào tháng 6. Điều này cho phép Premier League, nơi luôn nhắm vào mục tiêu xuất hiện lại vào tháng 6 để thấy nhiều hy vọng hơn.
 
  Cùng ngày, Doude đã chủ trì một cuộc họp với các nhà quản lý trong lĩnh vực bóng đá, bao gồm Liên đoàn bóng đá Anh, Premier League và Anh phụ trách Anh, Anh và Anh B, và Liên đoàn bóng đá Anh. Kế hoạch.
 
  Sau cuộc họp, Daodon nói: "Chúng tôi đồng ý, và chỉ dưới tiền đề an ninh và đảm bảo sức khỏe của người chơi, huấn luyện viên và nhân viên luôn là nguyên tắc chính." Tuy nhiên, ông nói rằng "chính phủ là vì bóng đá cạnh tranh cho Bóng đá cạnh tranh trong bóng đá thi đấu. "An toàn trở lại để mở cửa vào tháng 6," và bây giờ đến lượt Cơ quan quản lý bóng đá cuối cùng hoàn thành chi tiết kế hoạch khởi động lại của họ và nhận được nó.
 
  Tháng trước, Dou Đặng công khai đề nghị rằng sau khi Premier League hồi phục, anh đã chọn một số phiên phát sóng trực tiếp miễn phí, nói rằng "là một trong những sự kiện quan trọng nhất, nếu bạn dẫn đầu trong việc khởi động lại cuộc thi trống, nhưng nhiều người Không có kênh nào để xem trò chơi, thì có lẽ nó không phải là nhiều nhất. Thông điệp tốt ". Vào ngày 14, Dou Đặng cũng nhấn mạnh một lần nữa rằng kế hoạch trở lại của bóng đá nên chứa nhiều người hâm mộ hơn để xem chương trình phát sóng trực tiếp.
 
  Do sự bùng nổ của viêm phổi mạch vành mới, Premier League đã dừng lại vào ngày 13 tháng 3. Từ ngày 13 tháng này, các vận động viên ưu tú của Anh đã được phép khôi phục đào tạo với tiền đề đảm bảo khoảng cách xã hội là 2 mét và Premier League cũng hy vọng rằng các câu lạc bộ sẽ có thể khôi phục đào tạo đội với các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt vào tuần tới . Cuối cùng, Premier League đã thu hút ý kiến ​​từ các cầu thủ và huấn luyện viên trong tuần này, và sẽ tổ chức 20 câu lạc bộ âm nhạc nội thất để thảo luận vào ngày 18.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88