Chính sách phòng ngừa dịch bệnh siêu liên đoàn Trung Quốc: Thử nghiệm axit nucleic hàng tuần Zhang Wenhong là một nhà tư vấn phòng chống dịch bệnh
 Vào chiều thứ 8, các liên doanh truyền thông chuyên nghiệp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được tổ chức. Liên quan đến Super League, Hiệp hội bóng đá đã đưa ra các chính sách phòng ngừa dịch chi tiết.
 Được biết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thành lập một nhóm phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh đặc biệt, bao gồm các thành viên của Hiệp hội và Cục Thể thao. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã thuê một số chuyên gia như Zhang Wenhong làm tư vấn phòng chống dịch bệnh, và cũng đã tham khảo ý kiến ​​của Zhang Wenhong khi xây dựng các chính sách.
 Qi Jun, người phụ trách nhóm phòng chống dịch bệnh, cho biết: "Chúng tôi đề cập đến Bundesliga và Hàn Quốc trong các phương pháp tiếp nhận và báo cáo truyền thông của câu lạc bộ, nhưng có những khác biệt. Chúng tôi không phải là người chính. người phụ trách khu vực và đưa ra các chính sách cụ thể. "
 1. Nhân viên chính của phòng ngừa và kiểm soát phòng ngừa dịch bệnh đã tạo ra một bộ phận quan trọng. Điều quan trọng nhất là người chơi và trọng tài, vì họ không đeo mặt nạ trong trò chơi. Một khi nhiễm trùng sẽ có tác động rất lớn đến trò chơi, đó là cốt lõi cần được bảo vệ.
 2. Tất cả các đội phải hoàn thành kháng thể 21 ngày trước khi đến khu vực. Hai xét nghiệm axit nucleic. Chỉ sau khi vượt qua bài kiểm tra và gửi báo cáo, nhóm có thể đến phân chia sau khi nhóm phòng chống dịch bệnh vượt qua đánh giá.
 3. Tất cả nhân viên, bao gồm cả các phương tiện truyền thông, phải tiến hành thử nghiệm axit nucleic.
 4. Các khách sạn thường trú được tiếp xúc chặt chẽ với nhân viên, chẳng hạn như phục vụ khách sạn và đầu bếp, và họ sẽ vào khu vực cách ly đóng như vận động viên.
 5. Trong sự kiện này, nhóm thử nghiệm thử nghiệm axit nucleic mỗi tuần, tiến hành phát hiện kháng thể mỗi tháng và tất cả người chơi trong khu vực bị cô lập cũng được "điều trị".
 6. Khu vực đóng được gọi là khu vực màu xanh, sử dụng các tài liệu màu xanh; các tài liệu khác là tài liệu màu xanh lá cây.
 7. Ngoài ra còn có các khu vực phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt. Trường được chia thành các khu vực màu xanh và màu xanh lá cây. Màu xanh là vận động viên để xuống xe đến phòng chờ và trường bên trong. Đây là khu vực cốt lõi. Chỉ có tài liệu màu xanh mới có thể vào . Nhập thông qua các tài liệu tạm thời.
 8. Hội nghị Pre -Match và Hội nghị Post -Match sẽ không có mô hình truyền thống. Sẽ có nền tảng câu hỏi trực tuyến và phát sóng trực tiếp.
 9.
 10. Cho phép nhận dạng khuôn mặt và đo nhiệt độ tự động để đảm bảo an toàn.
 11. Làm thế nào để làm hai tháng chăm sóc nhân văn? Chúng tôi có liên lạc -chiều với chính phủ trong giai đoạn đầu. Các khách sạn được chỉ định trong bộ phận Dalian nằm ở góc Tây Bắc của Trung tâm thể thao Dalian. Người chơi có thể tiến hành các hoạt động tại Trung tâm thể thao Dalian và áp dụng một hệ thống hẹn.
 Khách sạn được chỉ định ở Tô Châu là một khách sạn Villa Garden, một đội, một tòa nhà và sân tập được kết nối với nhau, với một khu vực rộng lớn. Có những công viên công dân ở miền Nam, tất cả đều thuộc về khu vực màu xanh, có thể được thư giãn và điều chỉnh.
 Hỗ trợ hậu cần cũng cung cấp cho nhóm một số sách, phòng hành trình, karaoke, cắt tóc, giao hàng không liên lạc và các dịch vụ khác. (Surging News Reporter Song Chengliang)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88