Chính sách U23 của Trung Quốc Super League: Không thể nâng cấp xuống Trung Quốc hạ cấp và rơi vào Liên đoàn U23
  Sáng nay, thời gian Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá đã ban hành một dự thảo chào mời của đội U23 của Super League Trung Quốc cho đội U23 của Super League Trung Quốc. Trong dự thảo ý kiến, Hiệp hội bóng đá tuyên bố rằng Super League 2020. Super League Trung Quốc phải hợp tác với đội U23 để tham gia Liên đoàn China và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc U23 League.
  Trong kiến ​​trúc giải đấu, Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B là ba giải đấu lớn trong bóng đá Trung Quốc. Trong số các đội tham gia B của Trung Quốc, ngoài Câu lạc bộ Trung Quốc -B, đội U23 của đội Super League còn được bao gồm. Dưới thời B của Trung Quốc, Liên đoàn U23 với Trung Quốc Champions League và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, cả hai đều là giải đấu thứ tư.
  Theo vị trí địa lý, tất cả các đội ở Liên đoàn Trung Quốc sẽ được chia thành một số bộ phận và hệ thống kép -Cycle được thực hiện trong nhóm. Đây là giai đoạn sơ bộ của Liên đoàn Trung Quốc. Trong sơ bộ, câu lạc bộ B hàng đầu của Trung Quốc sẽ được thăng cấp trực tiếp lên Trung Quốc A hoặc tham gia vào việc nâng cấp playoffs.
  Vậy làm thế nào để xác định kết quả của nhóm Super U23? Hiệp hội bóng đá đã giới thiệu khái niệm về "Đội trẻ Rick". Trong sơ bộ, đội U23 Super League hàng đầu của Trung Quốc sẽ tham gia vào bảng xếp hạng của đội trẻ để xác định bảng xếp hạng cuối cùng của đội U23 của mùa giải. Hiệp hội bóng đá sẽ thiết lập tiền thưởng và đội U23 Super League Trung Quốc sẽ chia sẻ tiền thưởng theo thứ hạng có liên quan.
  Đội U23 Super League Trung Quốc không thể được thăng cấp lên Trung Quốc A, nhưng nó có thể bị hạ cấp. Trong sơ bộ, các đội đứng sau mỗi cuộc thi sẽ trực tiếp hạ cấp hoặc tham gia vào các trận playoff hạ cấp. Đội B của Trung Quốc sẽ xuống Zhongtou, và đội U23 Super League Trung Quốc sẽ xuống hạng Liên đoàn U23 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Đồng thời, các nhà lãnh đạo của Trung Quốc Champions League và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc U23 League sẽ được thăng cấp lên Trung Quốc B. Ngoài ra, mặc dù đội U23 Super League Trung Quốc có thể tham gia Trung Quốc B, nhưng không đủ điều kiện để chơi Cup Hiệp hội bóng đá.
  Những người chơi nào có thể đại diện cho Đội B Super League B của Trung Quốc? Điều này được chia thành ba loại. Thể loại đầu tiên là 25 người đăng ký cho một mình Liên đoàn B Trung Quốc. Thể loại thứ hai là cầu thủ nội địa U23 đã đăng ký tại Super League Trung Quốc. Thể loại thứ ba là người chơi siêu được đăng ký tại Super League Trung Quốc. Trong mỗi trò chơi, mỗi người chơi siêu cấp chỉ có thể tiếp cận một người. Về nguyên tắc, người chơi Hồng Kông, Macao và Đài Loan không nên tham gia.
  Số lượng đã đăng ký của Super League Trung Quốc là số 1-40 và số lượng đã đăng ký của Super League Trung Quốc trong giải đấu B là 41-80. Nếu các cầu thủ Super League Trung Quốc muốn tham gia B Trung Quốc, họ sẽ sử dụng số của anh ấy trong một đội. Người chơi U23 Super League Trung Quốc độc lập chiếm các thẻ đỏ và vàng trong các giải đấu tương ứng của họ. Chỉ vào cuối mùa giải hoặc các lĩnh vực còn lại không đủ để thực hiện tất cả các hình phạt kỷ luật, họ mới có thể thực hiện đình chỉ còn lại trong Cross -league năm nay .

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88