Bạn không được gặp rắc rối bởi bài tập về nhà của gia đình trong những ngày đi học? Đọc hiểu, hình học ba chiều, hoàn thành chỗ trống ... những nhiệm vụ gãi đó xuất hiện trong các bài tập ngày này qua ngày khác. Ngược lại, các lớp giáo dục thể chất là thời gian trong khuôn viên trường mà nhiều sinh viên đang chờ đợi.
Nếu một ngày, giáo viên giáo dục thể chất của bạn đột nhiên ra khỏi lớp khi anh ấy chuẩn bị hét lên khỏi lớp: "Bạn cùng lớp, một bài tập về nhà sau giờ học cần mọi người hoàn thành ..." đội?
Vào buổi sáng ngày 22, một cuộc họp báo đã được tổ chức. sẽ được thêm vào một nội dung mới -
Thể thao, nó thực sự ở đây!
"Các triệu chứng, như tiếng Trung, toán học và các lớp học ngoại ngữ, giáo dục thể chất đã dạy kiến ​​thức về sức khỏe, dạy các kỹ năng thể thao cơ bản và dạy các kỹ năng thể thao đặc biệt. Nó không thể được làm chủ mà không cần thực hành. Nhưng bài tập về nhà của giáo dục thể chất phải được thêm vào để học sinh của chúng tôi có thể làm chủ các kỹ năng thể thao. "Đây là bài phát biểu của Wang Dengfeng tại cuộc họp báo.
Làm thế nào để giữ bài tập về nhà? Đây phải là một sự nhầm lẫn bao quanh tâm trí của nhiều người. Đánh giá từ thông tin được tiết lộ bởi hội nghị, cải cách giáo dục thể thao trường học trong tương lai là thúc đẩy kiến ​​thức sức khỏe, kỹ năng thể thao cơ bản và kỹ năng thể thao đặc biệt trong các lớp học giáo dục thể chất. Sau đó, những kỹ năng này học được trong lớp không thể được làm chủ mà không cần thực hành, và các hoạt động thể thao sẽ được thực hiện xung quanh thực hành.
Trên thực tế, sự sắp xếp thể thao cho sinh viên đã trở thành "hoạt động thông thường" của nhiều trường. Đây là ví dụ về ví dụ:
Trường hợp số một
Kỳ nghỉ mùa đông của Thử nghiệm Bắc Kinh II đã thiết lập các bài tập thể thao "đầy màu sắc" cho sinh viên thông qua chương trình "Thực hành thể dục hàng ngày" WeChat Mini. Nói về điều đó, chức năng của applet cũng rất mạnh. Kiểm tra hàng ngày -trong toàn bộ bảng xếp hạng lớp, tải lên ảnh tập thể dục, ghi lại sự thay đổi nhịp tim ... trong một lần, trong một lần, muốn lười biếng? Bài tập về nhà "Sao chép"? Không ...
"Có nhiều loại video trong các chương trình nhỏ, bao gồm các chuyển động cơ bản như đẩy, bụng và các chuyển động có hệ thống như kéo dài lưng và kéo dài nhóm cơ bụng. Hệ thống cũng có tác dụng khuyến khích mạnh mẽ đối với trẻ." của một học sinh của trường cảm thấy rằng con trai mình yêu thích hơn trước, và các phong trào của anh ta ngày càng trở nên không thỏa mãn. Theo ông, phong trào phổ biến với trẻ em không chỉ nuôi dưỡng thói quen tập thể dục của trẻ em, mà còn tăng cường cảm xúc giữa cha mẹ.
Có thể thấy rằng sự hỗ trợ của cha mẹ từ trái tim
Đối với nhiều gia đình, người phụ nữ giao tiếp phụ huynh là quý giá
Trường hợp 2
300 Bỏ qua dây, 15 phút chạy, 5 phút ngồi trước chỗ ngồi -Đây là một nhiệm vụ của gia đình cho các học sinh lớp một trước kỳ nghỉ mùa đông của Trường tiểu học Thử nghiệm Bắc Kinh (Haidian) lập hồ sơ mỗi ngày và thôi thúc để hoàn thành. Lãnh đạo trường của nhóm giảng dạy và nghiên cứu của trường: "Trường tổ chức các cuộc thi bỏ qua dây thừng vào tháng 3 mỗi năm. Học sinh sẽ chủ động thực hành trước cuộc thi. Số lượng tập thể dục thực tế mỗi ngày vượt quá 300 bài tập về nhà. Hiệu ứng tập thể dục tích cực này sẽ tốt hơn . "
Học sinh của một học sinh tiết lộ rằng để tăng nội dung và thời gian tập thể dục của trẻ em, họ đã cố tình báo cáo người con trai đầu tiên báo cáo lớp bơi ngoại bào và lớp Taekwondo cho lớp một. Lớp bơi 3 lần một tuần, 90 phút mỗi lần, và khối lượng đào tạo gần 2500 mét. "Với cơ sở huấn luyện bơi lội, nếp gấp 15 triệu của Taekwondo -up trước khi lớp trở lại chạy trốn. Anh ta có sức chịu đựng nhiều hơn những đứa trẻ khác. Khi những người khác không thể chạy, anh ta có thể chạy nước rút."
Lớp đầu tiên của nhà người khác
Chỉ cần đi đến tương lai "cá bay Trung Quốc"!
Trường hợp II
Để tăng cường thể lực của học sinh, không chỉ ở Bắc Kinh, nhiều cơ quan giáo dục địa phương đã cấp tài liệu để hướng dẫn sinh viên tập thể dục vào mùa hè và có những nơi để thực hiện hệ thống vận hành thể thao mùa hè và khuyến khích sinh viên thực hiện thực hiện Thể thao thích hợp mỗi ngày.
Trường tiểu học Taiyuan Xinjian đã sắp xếp hoạt động "Thể hình phụ huynh" cho trẻ em. Wang Xuebing 10 -y -old đã báo cáo nhiều khóa đào tạo trong nhà như tiếng Anh và violin năm ngoái. Mùa hè này, cô ấy sẽ sử dụng nhiều thời gian hơn cho ngoài trời, không chỉ tích cực tập thể dục mỗi ngày, mà còn gửi video cho nhóm lớp để chia sẻ hạnh phúc của "Fitness Fitness" với bạn.
Feng Hexia, hiệu trưởng của Trường tiểu học Đường Xinjian, cho biết: "Tình hình năm nay là đặc biệt. Trường đã giảm bài tập về nhà và đặt các loại hoạt động thể thao khác nhau cho học sinh trong các giai đoạn phát triển khác nhau, giúp họ phát triển toàn diện."
Tất nhiên, việc giảm bài tập về nhà bằng văn bản của trường là tốt!
Tôi sợ sau giờ học ...
Trường hợp 4
Ngay từ đầu mùa hè năm ngoái, Cục Giáo dục Zhangjiakou đã đưa ra "thông báo về thực hiện một bài tập thể chất mùa hè tốt cho học sinh tiểu học và trung học Ngày "Là những yêu cầu chính của bài tập về nhà nghỉ hè. Kết hợp với các đặc điểm của khu vực và trường học, và tình hình thực tế của học sinh, kế hoạch tập thể dục kỳ nghỉ hè của học sinh được xây dựng ở lớp để hướng dẫn học sinh tích cực tham gia tập thể dục.
Về các hoạt động cụ thể, các văn phòng giáo dục quận và quận và các trường học nên phát hành "mẫu hồ sơ tập thể dục" cho mỗi học sinh, yêu cầu mỗi học sinh ghi lại thời gian, nội dung và số lượng bài tập thể chất hàng ngày và phản hồi của phụ huynh và Đã ký nó. Sau giờ học, tôi đi học.
Thông báo yêu cầu rằng trong kỳ nghỉ hè, tất cả các trường nên chủ động tạo ra các điều kiện để mở các cơ sở sân vận động cho sinh viên cùng một lúc, xây dựng các hoạt động thể thao của sinh viên kế hoạch an toàn, thực hiện tốt công việc kiểm tra an toàn các hoạt động, cơ sở và thiết bị. Cung cấp hướng dẫn kỹ thuật và giáo dục an toàn cho tập thể dục thể chất của học sinh, giảm thiệt hại tập thể dục của học sinh và tránh các vụ tai nạn trách nhiệm an toàn hoạt động thể thao.
Đừng để bản thân đi quá nhiều trong các môn thể thao
Hãy nhớ "Người đầu tiên!"
Trên thực tế, những ví dụ được đề cập ở trên chủ yếu là sự giám sát của trường tập thể dục của học sinh trong các ngày lễ. Có lẽ có một sự khác biệt nhất định so với "hoạt động thể thao" thực sự. Tuy nhiên, mọi thứ không thể tách rời khỏi tổ tiên của nó, đặc biệt là ngày nay, sinh viên thường phải đối mặt với nhiều áp lực trong các tầng lớp văn hóa. Nếu có nhiều bài tập về nhà của gia đình, một số bài tập thể thao được sắp xếp, nhưng chúng có thể trở thành một biện pháp tốt để kết hợp sự kết hợp giữa lao động và nghỉ ngơi và điều chỉnh trạng thái thể chất và tinh thần của họ. Tinh hoa
Nhưng trong hoạt động thực tế, các chính sách tốt cũng có thể cần một số thử nghiệm, đánh bóng và điều chỉnh. Ví dụ, phân bổ thời gian, sắp xếp địa điểm và liệu họ có cần được hỗ trợ bởi người khác hay không, và hai điểm quan trọng nhất là sự an toàn của các sinh viên được đề cập trong bài viết trước, và liệu họ có thể được sắp xếp và thực hiện một cách khoa học hay không.
Không dễ để sắp xếp bài tập về nhà thể thao như sắp xếp việc học văn hóa. Một phụ huynh được đề cập trong một cuộc phỏng vấn với Thanh niên Trung Quốc năm ngoái rằng mỗi kỳ nghỉ, trường sẽ rời khỏi các hoạt động thể thao, một trong số đó là bỏ qua dây thừng. Đây là một điều tốt để thúc giục trẻ tập thể dục, nhưng nó khiến phụ huynh gặp rắc rối, bởi vì trường yêu cầu trẻ phải tải lên video và ghi lại dữ liệu mỗi ngày. Không có thời gian để đi làm. Trong các tổ chức tư vấn ngoại khóa .
Đây chỉ là một trong nhiều vấn đề có thể xảy ra. Ở giai đoạn này, các hoạt động thể thao từ khan hiếm đến phổ biến, từ kỳ lạ đến quen thuộc, và vẫn đang lăn lộn. Bất kể giáo viên, học sinh, phụ huynh, và các khoa và tổ chức có liên quan, họ cần phải thích nghi dần dần. Thói quen trở thành thói quen và cuối cùng đạt được Mục tiêu của việc cải thiện thể lực của trẻ em Trung Quốc.
Nói một ngàn và 10.000, tập thể dục có thể củng cố cơ thể bạn, và tập thể dục chăm chỉ không bao giờ là một điều xấu. Nếu bạn có thể hình thành một sự tương tác lành tính thông qua các khóa học thể thao và văn hóa, để trẻ em có thể có một cơ thể mạnh mẽ trong khi đọc sách tốt. Nhiệm vụ này là xứng đáng. (Phóng viên Wang Sisuo)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88