Vào sáng sớm ngày 1 tháng 8, giờ Bắc Kinh, một tin tức buồn đã đến & Mdash; & Mdash; siêu sao huyền thoại NBA và "Vua nhẫn" Bill Russell qua đời ở tuổi 88.
  Bill Russell là nhà vô địch nhất trong lịch sử NBA và lịch sử của các môn thể thao Bắc Mỹ. Ông được Celtics chọn ở vòng thứ hai của vòng đầu tiên vào năm 1956, và kể từ đó, ông bắt đầu sự nghiệp huyền thoại của mình.
  Ngoài 11 chức vô địch, Bill Russell cũng đã giành được 5 MVP, 12 đội hình được chọn tất cả, 1 lần của tất cả -STAR MVP, 14 rebound, 3 lần được chọn cho dòng đầu tiên của đội hình tốt nhất, dòng đầu tiên của tốt nhất Đội hình Dòng thứ hai của đội hình tốt nhất đã được chọn 8 lần và dòng đầu tiên của đội hình phòng thủ tốt nhất đã được chọn.
  Năm 1969, Bill Russell chính thức nghỉ hưu. Năm 1975, Bill Russell được chọn vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ.
  Mặc dù Bill Russell là cầu thủ có chức vô địch nhiều nhất trong lịch sử NBA, nhưng sự nghiệp của anh ấy chưa bao giờ giành được FMVP trong sự nghiệp của mình, bởi vì giải thưởng FMVP được thiết lập trong mùa giải cuối cùng của bản chất sự nghiệp của Bill Russell
  Mặc dù Russerl đã dẫn dắt Lakers vào thời điểm đó, FMVP cuối cùng đã cấp nó cho ngôi sao Lakers Jerene West.
  Tuy nhiên, để công nhận ngôi sao huyền thoại, vào tháng 3 năm 2009, Chủ tịch NBA David Stan đã chính thức tuyên bố rằng chiếc cúp cầu thủ có giá trị nhất của trận chung kết NBA sẽ được đặt tên là Bill Russell Cup.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88