Dự án bắn cung Tokyo Olympic Trò chơi mô phỏng Tourna
    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nanjing, ngày 5 tháng 7 (Phóng viên Wang Hengzhi) Dự án Archery Giải đấu mô phỏng trò chơi Olympic Olympic sẽ quyết định 16 cuộc thi cá nhân của nam và nữ hàng đầu trong cơ sở đào tạo thể thao Fangshan, tỉnh Jiangsu, Nam Kinh.
 
    Có năm dự án của nam và nữ, nhóm nam và nữ, và các nhóm hỗn hợp trong cuộc thi mô phỏng toàn diện Thế vận hội Olympic. Ngoài đội tuyển quốc gia, hơn 50 người chơi ở Giang Tô, Thượng Hải, Chiết Giang, Sơn Đông, Ningxia và các Các đội tỉnh và thành phố đã tham gia. Trong số những người chơi này, những người chơi này. Nhiều đội tuyển quốc gia là "các chuyến thăm thường xuyên" và sức mạnh của họ là tốt.
 
    Knockout cá nhân của nam và nữ tiếp tục và quyết định vào ngày 5. Các cầu thủ đội tuyển quốc gia đã chơi ổn định ngày hôm đó. Ngoại trừ đội tuyển quốc gia nam, Wei Shaoxuan thua Wang Yan của đội thứ ba quốc gia, những người chơi khác đã được thăng cấp thành công. Các cầu thủ đội tuyển quốc gia có 7 trong số 16 người đàn ông và chiếm một nửa sông 16 của phụ nữ.
 
    Mục đích của cuộc thi này là kiểm tra toàn diện các dự trữ thể lực và dự trữ kỹ thuật và kết quả đào tạo sân khấu của đội tuyển quốc gia. Đồng thời, nó sẽ tăng cơ hội chống lại các vận động viên thông qua cuộc thi, củng cố các lợi thế, tìm kiếm không đủ và cung cấp Một cơ sở khoa học cho các kế hoạch đào tạo chuẩn bị tiếp theo. Theo lịch trình, Huân chương Vàng cá nhân của phụ nữ sẽ được quyết định vào ngày 6 và tất cả các trò chơi sẽ kết thúc vào ngày 7.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88