Dự án chèo thuyền Thế vận hội Paris được xác định
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 12 (Phóng viên Gongbong) Hiệp hội Thể thao chiến thắng Trung Quốc. Vào ngày 8 tháng 8, Ủy ban điều hành Olympic quốc tế đã xác định Thế vận hội Olympic Paris 2024. Mọi người, giảm 20 so với Thế vận hội Tokyo.
 
  Trong số 10 mục cạnh tranh, có 3 dự án nam, 3 dự án của phụ nữ và 4 dự án lai nam và nữ. 9 người trong số họ đã được xác định, đó là gió cánh của nam và nữ -hướng Iqfoil, nam 49er, nữ 49erfx, cấp độ laser nam, laser nữ reyir -level, nam và nữ lai Nokara, nam và nữ hỗn hợp 470 Tấm lai diều. Ngoài ra, cũng có một tình trạng của các dự án hỗn hợp nam và nữ được giải quyết, nghĩa là, cuộc đua tàu Keel hai người hỗn hợp. Ủy ban Olympic quốc tế tuyên bố rằng ông hy vọng sẽ xem xét thêm dự án để đánh giá chính xác sự bảo mật của các vận động viên và liệu nó có đưa nó vào Thế vận hội Olympic Paris hay không.
 
  Graham, Giám đốc điều hành của World Sail Liên đoàn, cho biết: "Mười dự án được chọn cho Thế vận hội Paris cho thấy sự đa dạng và kích thích của Thuyền buồm. DU và hợp tác nhóm."
 
  Liên quan đến con tàu Keel hai người hỗn hợp ngoài khơi, Graham nói rằng Graham nói rằng họ sẽ hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Paris để đáp ứng những lo ngại về an ninh của dự án. "Cuộc đua ngoài khơi làm cho cuộc thi chèo thuyền trở nên thú vị hơn, và nó sẽ tích hợp các yếu tố E -sports."

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88