Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối của Tạp chí Anhui Net Daosan vào sáng ngày 25 tháng 7, các sơ bộ của dự án cờ vua của Thế vận hội 14 của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc bắt đầu ở quận Baohe, Quận Baohe, Hefei. Được phát hành trong nhiều nhóm khác nhau. Mười vị tướng hàng đầu với đội chủ nhà Shaanxi và đội Anhui sẽ vào trận chung kết. Trận chung kết sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 7.

Guo Yujun, Phó Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Guo Liping, Giám đốc Bộ Cờ vua, Li Zechao, Phó Giám đốc Sở Cuc Điều tra viên của Bộ phận Tập đoàn, Giám đốc Cục Thể thao Thành phố Hefei, và Hefei Sports Lu Zhiyong, một thành viên của nhóm đảng và Phó Giám đốc, và Song Qi, Phó Trưởng phòng Chính phủ Nhân dân của Quận Baohe, đã tham dự buổi khai mạc.

Song Qizhi hoan nghênh những lời của cô. Cô nói rằng Quận Baohe sẽ cố gắng hết sức để tổ chức sự kiện này thành một sự kiện lớn cho tình bạn, lễ hội và trao đổi, để lại những kỷ niệm đẹp và khó quên cho khách và bạn bè từ khắp nơi trên đất nước, và khắc những kỷ niệm kịp thời của Baohe sinh thái.

Guo Yujun nói trong bài phát biểu của mình rằng Thế vận hội quốc gia là cuộc họp thể thao toàn diện lớn nhất và có ảnh hưởng nhất ở nước này. Các trò chơi quốc gia của Thế vận hội quốc gia là phong trào cờ vua để thực hiện chiến lược quốc gia và chiến lược thể thao mạnh mẽ, và thực hành cơ hội có giá trị về khái niệm phát triển "tập trung vào con người". Đây cũng là một giai đoạn quan trọng để thể hiện phong cách cờ vua và kế thừa dự án. Sự phát triển hơn nữa của phong trào cờ vua ở nước tôi. Hy vọng rằng các đội và vận động viên tham gia sẽ thực sự gánh vác nhiệm vụ và trách nhiệm lịch sử, tuân thủ nghiêm ngặt phong cách của trò chơi, lấy huy chương vàng đạo đức, huy chương vàng phong cách, huy chương vàng sạch sẽ và cố gắng tổ chức một trận đấu trên toàn quốc. Trò chơi cho thấy xã hội Phong trào cờ vua là tích cực và hướng lên, và sinh nhật thế kỷ của bữa tiệc được trình bày, và góp phần xây dựng một sức mạnh thể thao.

Có tám nhóm như các nhóm mở cá nhân của nam giới trong các dự án cờ vua trò chơi quốc gia, phụ nữ, nhóm nghiệp dư cá nhân của phụ nữ, nhóm mở nhóm nam và nữ, nam, nhóm phụ nữ nghiệp dư. Sau lễ khai mạc, mỗi nhóm chơi vòng một và thứ hai. Wang Tianyi, Zheng Weitong, Tang Dan và những người chơi nổi tiếng khác đã chơi.
Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của những người đam mê cờ vua và nâng cao trải nghiệm xem trò chơi, trò chơi cờ vua của Thế vận hội quốc gia sẽ áp dụng webcast hoàn toàn cao. Chờ các nền tảng mạng chính.
Xin tin tức buổi tối ahui net da một nhà báo anhui Zhang Hongjin
Chỉnh sửa: Peng Ling
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88