Hình ảnh của nai sừng tấm sẽ tham gia vào bộ sưu tập linh vật Olympic mùa đông
Ngày 24 tháng 8 năm nay là kỷ niệm 33rd của nai sừng tấm trở lại quê hương. Phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh đã học được từ cuộc họp báo của Hội nghị văn hóa Nanhai Zi của Bắc Kinh 2018 được tổ chức hôm qua rằng đó là một nền tảng dựa trên đất đai, sự tuyệt chủng hiện trường và dân số đầu tiên trở lại nơi này. Bốn dự án chính của bốn dự án chính của ELK Bảo vệ ứng dụng tự nhiên, tham gia vào bộ sưu tập của Bộ sưu tập linh vật Thế vận hội mùa đông, việc xây dựng Bảo tàng Văn hóa Nanhai Zizi Bắc Kinh và Hội nghị văn hóa Nanhai Zizi. Ngoài ra, hội nghị cũng tiết lộ rằng Công viên nhà mới của Elk sẽ định cư tại Công viên vùng đất ngập nước quốc gia Mihe ở Qing Châu, Sơn Đông, trở thành khu vực bảo vệ thứ 38 của Trung tâm Elk.
 
 Chỉ số giám sát sinh thái lần đầu tiên
 
 Elk là một động vật hoang dã độc đáo ở đất nước tôi. Sau triều đại Minh, nai sừng tấm dần dần ở đất nước tôi và biến mất trên sông Yongding trong nhóm cuối cùng của nhóm cuối cùng của thế kỷ trước. Viện Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh có tầm quan trọng lớn vào việc bảo vệ nai sừng tấm. Nó đã đầu tư tổng cộng 160 triệu nhân dân tệ để hỗ trợ Trung tâm thí nghiệm sinh thái Elk Bắc Kinh để thực hiện bảo vệ nai sừng tấm. Tinh hoa.
 
 Kể từ năm ngoái, Trung tâm thí nghiệm sinh thái Elk Bắc Kinh đã tổ chức việc thực hiện "Mô hình bảo vệ di cư nai sừng tấm 2017 và việc thu thập dữ liệu theo dõi sinh học môi trường sống của nó". Dafeng, hồ Poyang ở Jiangxi, thượng lưu sông Luohe ở Hà Bắc, và Qianshan Luchang, Liêu Ninh. Dữ liệu lớn được hình thành bởi giám sát này đã trở thành một nhóm kiểm soát cho công thức tiêu chuẩn của các chỉ số sức khỏe dân số nai sừng tấm, và nó đã trở thành đá nền tảng để xây dựng cơ sở dữ liệu sức khỏe dân số Elk.
 
 Điều này được hiểu rằng các yếu tố dẫn đến sự đa dạng di truyền thấp của nai sừng tấm bao gồm sự phá hủy môi trường môi trường sống chính, quá nhiều người, bệnh tật và tỷ lệ sinh sản thấp. Dân số hiện tại là con cháu của 18 nai sừng tấm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hệ số gần cao là cao, dân số dân số thấp và sự đa dạng di truyền đang giảm nghiêm trọng. Đây cũng là vấn đề phổ biến của tất cả các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Tăng cường giám sát nai sừng tấm không chỉ có thể nắm bắt được sự đa dạng của sự đa dạng di truyền của nai sừng tấm, xu hướng thay đổi và tiềm năng tiến hóa, mà còn xây dựng các biện pháp đối phó cho các yếu tố đe dọa chính ở trên, giảm nguy cơ tuyệt chủng và đặt nền tảng cho sự sống sót lâu dài của các loài.
 
 Ngôi nhà mới của nai sừng tấm sẽ định cư ở vùng đất ngập nước của sông Mihe, Sơn Đông
 
 Trong 33 năm qua, Trung tâm nai sừng tấm đã chuyển tiếp 497 nai sừng tấm đến Hubei Shishou, Chiết Giang Cixi, Hà Bắc Luohe, Sở thú Bắc Kinh, Jiangxi Poyang Lake và các nơi khác. 72%, số lượng dân số để bảo vệ dân số ngày nay đạt khoảng 1,800.
 
 Năm nay, Trung tâm nai sừng tấm đã hoàn thành việc kiểm tra sự trở lại của Công viên vùng đất ngập nước quốc gia Yimehe ở Thanh Châu, Sơn Đông. Nó sẽ chính thức trao 15 nai sừng tấm cho Công viên ngập nước quốc gia Mihe tại Hội nghị văn hóa Nanhi của Bắc Kinh vào ngày 24 tháng 8. 38 dân số trong cả nước. Công viên vùng đất ngập nước quốc gia Shandong Qingzhou Mihe nằm ở thành phố Qing Châu, tỉnh Sơn Đông. Nó thuộc về sự phân phối cổ xưa của nai sừng tấm. Bai Jiade, giám đốc của Trung tâm thí nghiệm sinh thái Elk Bắc Kinh, nói rằng lý do tại sao ngôi nhà mới của vùng đất ngập nước Sơn Đông như một nai cho cuộc sống nai sừng tấm. Ngoài ra, từ quan điểm bảo vệ động vật, tình hình của các bệnh tại địa phương, điều kiện kỹ thuật, nhân viên y tế và nhân giống.
 
 Elk sẽ tham gia vào bộ sưu tập các linh vật Olympic mùa đông
 
 Trong cuộc họp báo, Qi Jinli, Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Quận Daxing, nói rằng việc Dax tiếp theo sẽ thúc đẩy hình ảnh Elk tham gia vào các hoạt động thu thập linh vật Olympic mùa đông. "Elk có một số đặc điểm. Nó chạy nhanh, bơi nhanh, rất giỏi trong việc leo băng và tuyết, là & lsquo; Sportsman & rsquo; cùng một lúc & lsquo; Deer & rsquo; và & lsquo; Fulu Shouxi & rsquo ; Lu & rsquo; cùng một âm thanh, được coi là mang ý nghĩa đẹp của Xiangrui Renhe, cũng giao phó ý nghĩa của những phước lành tốt. "
 
 Ngoài ra, quận Daxing cũng sẽ tập trung vào các dự án và hoạt động quan trọng như bảo vệ di sản tự nhiên, tham gia vào bộ sưu tập linh vật Thế vận hội mùa đông, xây dựng Bảo tàng Văn hóa Nanhi Bắc Kinh và thành lập Hội nghị Văn hóa Nanhi. Ngày 24 tháng 8 là kỷ niệm 33rd của East Return of Elk. Vào thời điểm đó, Hội nghị văn hóa Nanhai Nanhai 2018 sẽ được tổ chức để xây dựng quận Dax thành một nghiên cứu khoa học quốc gia, các nguồn truyền thông văn hóa nai sừng tấm và các vị trí ngoại giao dân gian.
 
 Văn bản/phóng viên Zhang Xiaomei

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88