Hình ảnh sự cố KFL của James đã lên án các sĩ quan cảnh sát da trắng lạm dụng người da đen chết
  Gần đây, bốn cảnh sát ở Minne Plus ở Hoa Kỳ lạm dụng dữ dội người da đen đến chết, một lần nữa đã gây ra một cuộc biểu tình khốc liệt trong xã hội.
  Trong video thực thi pháp luật của cảnh sát, cảnh sát đã kiểm soát người đàn ông da đen và quỳ gối trên cổ của người đàn ông da đen trên một đầu gối. Người đàn ông da đen tuyên bố rằng anh ta không thể thở, nhưng đã bị cảnh sát phớt lờ. Sau đó, người da đen đã bất tỉnh, và người qua đường trên đám đông vẫn khiến cảnh sát không quá bạo lực để thực thi việc thực thi.
  Cuối cùng, người đàn ông da đen đã chết. Điều này được hiểu rằng lý do bắt giữ anh ta không phải là một tội ác bạo lực. Bốn sĩ quan cảnh sát liên quan đã bị chính quyền đình chỉ và FBI cũng đã tham gia vào cuộc điều tra.
  Vì sự cố này, Minspoz đã nổ ra tại địa phương và LeBron James, nơi luôn rất nhạy cảm với bạo lực của cảnh sát, cũng bị lên án một cách giận dữ trên các mạng xã hội.
  Anh ta đã gửi một bức ảnh của cảnh sát quỳ xuống để ấn vào cổ đen và quỳ trên quỳ để phản đối Kopenik bạo lực của cảnh sát gắn liền với nhau, nói: "Đây là lý do cho việc quỳ của chúng tôi."
  LeBron cũng hỏi: "Bây giờ bạn vẫn không hiểu nó ?? Tuy nhiên, vẫn cảm thấy rằng lý do bị mờ?#"
  Copenick quỳ gối trong cuộc thi năm 2016 và phản đối, đưa ra một cuộc cách mạng trong cuộc biểu tình đen chống lại lá cờ Mỹ và quốc ca, điều này vô cùng ghê tởm bởi Tổng thống Trump. Nhưng LeBron luôn hỗ trợ vững chắc Copenick và liên tục lên án việc thực thi pháp luật bạo lực của cảnh sát da trắng.
  Lần này, cách tiếp cận của cảnh sát đã gây ra sự phẫn nộ lớn. Người bạn cũ của LeBron Lei Allen đã bị lên án một cách giận dữ trên mạng xã hội và hỏi tại sao điều này xảy ra liên tục. "Đây là vụ giết người có chủ ý. Chúng tôi phải làm rõ. Najlis nói điều gì đó." Ông viết.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88