Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TỐC ĐIỂM TỐC TIÊU ANHUI NET DAHUI Khách hàng Tin tức Pháp, cách đó hàng ngàn dặm, World Cup bóng đá nữ đang chiến đấu. Trong vài ngày qua, trên sân chơi của trường trung học HEFEI số 10, 155 "hoa hồng nhỏ" từ 8 thanh thiếu niên ở 7 tỉnh và thành phố trên cả nước, vội vã "chiến đấu" dưới ánh mặt trời thiêu đốt dưới ánh mặt trời thiêu đốt.

Đội bóng đá nữ Hefei (White) và Đội Tứ Xuyên.

Thủ môn của đội bóng đá nữ Hefei đang đấu tranh để cứu.

Trong trò chơi, một người chơi đã được bổ sung năng lượng.
"Hãy chú ý đến vị trí đang chạy!" "Hàng phòng ngự không nên quá gần!" . Bên lề, huấn luyện viên thỉnh thoảng hét lên với các cầu thủ. Mặt trời ngoài trời rất mạnh và nhiệt độ rất cao. Người chơi chạy, ban nhạc linh hoạt, đưa đón qua lại, vượt qua tuyến phòng thủ của đối thủ & Hellip; đã đổ mồ hôi và tiêu thụ thể chất là tiêu thụ rất thể chất. Lớn. Mặc dù thời gian nghỉ ngơi của tiền vệ vẫn chưa đến, trọng tài thấy rằng trò chơi bị dừng lại, cho phép các thành viên trong nhóm nghỉ ngơi một chút và bên lề để bổ sung nước.

Phần còn lại của hàng tiền vệ, huấn luyện viên đang sắp xếp các chiến thuật cho đội bóng đá nữ Hefei.

Cầu thủ đội bóng đá của phụ nữ Hefei (màu đỏ) đang trong trò chơi.
"Trong cuộc thi này, độ tuổi lớn nhất được yêu cầu phải sinh năm 2005 và hầu hết trong số đó là trẻ em của năm đầu tiên của trường trung học cơ sở." Zhang Jian, huấn luyện viên trưởng của Hefei, nói rằng mặc dù môi trường ở nhiệt độ cao là xấu là xấu , những đứa trẻ này là tất cả những đứa trẻ này, nhưng những đứa trẻ này là tất cả những đứa trẻ này. Tuy nhiên, những đứa trẻ này là tất cả những đứa trẻ này. Có một nền tảng nhất định. Sau một vài năm, những khó khăn của "đào tạo mùa đông, ba chín, đào tạo mùa hè", Có chất lượng tâm lý mạnh mẽ và khả năng thích ứng môi trường tự nhiên siêu mạnh.
 

Trong băng ghế dự bị, các thành viên trong nhóm đã ghi lại thông tin trò chơi.
Là trường lưu trữ của "Văn phòng đội thành phố" của đội bóng đá nữ của HEFEI, bóng đá đã trở thành một tính năng chính của trường Yuxi Road ở Hefei. Hầu hết các cầu thủ tham gia cuộc thi cũng đến từ trường. "Trường hiện đã phổ biến một khóa học bóng đá. Bắt đầu từ trường tiểu học, hơn một ngàn trẻ em trong trường có cơ hội liên hệ với bóng đá và tham gia đội bóng đá của trường bằng cách chọn." Tiếp xúc với bóng đá, như bóng đá và quan tâm họ có thể thực hành các kỹ năng cơ bản. . "

Các thành viên trong nhóm đổ mồ hôi như mưa, và trọng tài đã sắp xếp thời gian bổ sung nước.

Các thành viên trong nhóm đã chiến đấu chống lại mặt trời thiêu đốt.
Xiong Wei Wangpu Lin Xin'an TIN TỨC TIN TỨC ANHUI.com Daosan Khách hàng Phóng viên Wang Congqi Báo cáo hình ảnh Biên tập viên Yang Xiaoling

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88