Khách hàng của Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 6 tháng 4 (Liu Xingchen) "Mùa xuân của mùa xuân còn thiếu vào mùa hè, và Mặt trăng mùa đông không tỉnh táo." Câu nói này được lưu hành rộng rãi trong cuộc sống. Nhưng Xiaoxin đã đến để thúc giục mọi người tập thể dục ngày hôm nay, bởi vì Ngày Thể thao Quốc tế đã ở đây! Vâng, bạn đọc đúng, ngày 6 tháng 4, Ngày thể thao quốc tế!
Khi nói về cái tên này, nhiều người không quen thuộc. Rốt cuộc, lễ hội này đã không "10 tuổi" kể từ khi sinh.

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của trang web chính thức của Liên Hợp Quốc.
Vào ngày 23 tháng 8 năm 2013, Liên Hợp Quốc đã tuyên bố thành lập "Ngày Quốc tế Phát triển Thể thao và Hòa bình", còn được gọi là "Ngày thể thao quốc tế". 193 Thành viên của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã đồng ý thành lập ngày 6 tháng 4 là Ngày Phát triển Thể thao và Quốc tế Hòa bình.
Jeremia, khi đó là Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, nói rằng điều này có nghĩa là mọi người nhận ra rằng "thể thao có các lực lượng duy nhất thu hút, huy động và truyền cảm hứng cho người dân trên thế giới ... đồng thời, chúng có thể được sử dụng như công cụ phát triển."
Vâng, thể thao có thể mang lại hạnh phúc.
Dịch bệnh đã không phai màu, và thể thao và thể dục tại nhà đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Nhanh lên và xem các hướng dẫn thể dục và hiểu lầm được chia sẻ bởi các vận động viên nổi tiếng trên nền tảng truyền thông xã hội. Theo dõi nhạc nhẹ và di chuyển!
"Nhảy, nhảy, nhảy, nhảy ..." Ling Zhi trong video nhảy lên và nhảy vào hộp tích lũy để cải thiện khả năng nảy của mình. Tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nhiều cư dân mạng đã ghen tị với nhân vật xuất sắc của họ và di chuyển cùng nhau!
Tôi không biết những môn thể thao nào có thể được thực hiện ở nhà? nhìn đây! Mặt sau gần với tường, và chân bị cong. Giữ tư thế ngồi xổm trong 1 phút rưỡi, có thể kích hoạt nhóm cơ cốt lõi. Thủ môn bóng đá của phụ nữ Zhao Lina trong video đã thể hiện hành động này. Cô đã tóm tắt bộ ba sau khi tập thể dục: kéo dài, bổ sung nước và bổ sung protein cho mọi người. Nhanh lên và lấy ra cuốn sách nhỏ!
Sức mạnh bùng nổ của đường đua và lĩnh vực nổi tiếng Su Bingtian là tuyệt vời. Ngoài tài năng, đào tạo hàng ngày cũng đóng một vai trò quan trọng. Đi theo "Su Shen", vung chân nhanh và cảm nhận sức mạnh của eo và bụng.
"Ngoài sức mạnh cơ bắp nâng cao, và thực hành các đường vest và đường dây nàng tiên cá, nó cũng có thể chơi một lõi ổn định, ngăn ngừa chấn thương thắt lưng và giảm đau." Với văn bản này, nhà vô địch Trampoline Olympic Tokyo Hành động làm cho bạn tỏa sáng. (Trông có vẻ đơn giản, nhưng rất khó để đạt được tỷ lệ cao. Xiaoxin đã trải nghiệm nó ...)
Đợi mùa xuân nở rộ, đi đến một trò chơi bóng rổ. Lin Shuhao đã dạy bạn những hành động phải làm trước khi thực địa có thể tránh bị thương. Hãy thu thập hướng dẫn này!
Trong nhiều hướng dẫn thể dục, mọi người đều đề cập đến một điểm như vậy: thể dục khoa học, từng bước.
Xiaoxin đã nói về một huấn luyện viên cá nhân (một bút danh), người đã tham gia vào ngành thể dục trong gần 7 năm và tóm tắt một số hiểu lầm về thể dục cho mọi người! Xem nếu bạn có một mẹo!
Hiểu lầm 1: Đàn ông muốn các đường cơ bắp trông đẹp hơn, phụ nữ muốn giảm cân.
Thể dục nên dựa trên sức khỏe. Bạn cần đánh giá tình trạng thể chất của mình trước khi bắt đầu tập thể dục, để xác định khối lượng đào tạo khoa học và không bắt đầu đào tạo một cách mù quáng.
Hiểu lầm 2: Lượng tập thể dục càng lớn, số lượng tập thể dục càng hiệu quả.
Đối với người mới "Xiaobai", số lượng đào tạo 2-3 lần một tuần là đủ và mỗi khóa đào tạo được kiểm soát trong khoảng 45 phút. Đối với những người liên tục tập thể dục, mỗi lần có thể được kiểm soát sau 1-1,5 giờ và số lần đào tạo có thể được tăng lên 3-5 lần.
Hiểu lầm 3: Trường hợp có chất béo, nó chủ yếu là thực hành.
Việc tiêu thụ chất béo là hệ thống, không được thực hành. Trong thể dục và tập thể dục, chúng ta nên chú ý đến việc duy trì các bài tập hệ thống và chúng ta có thể tiến hành đào tạo mục tiêu trên khu vực địa phương. Nếu không, đào tạo một phần nhất định của cơ thể một mình sẽ gây mất cân bằng cơ bắp.
Hiểu lầm 4: Tôi sẽ béo vào buổi tối.
Tôi tin rằng đây là một sự hiểu lầm của nhiều người.
Nó thực sự là cần thiết để kiểm soát chế độ ăn uống trong khi tập thể dục, nếu không, chất béo sẽ "chặn" các đường cơ bắp. Theo lời của Jiale, "Chỉ tập thể dục, không kiểm soát chế độ ăn uống, không thể giảm cân." Ngoài ra, chuyển hóa cơ thể dựa trên lượng một ngày. Do đó, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tăng cân vào ban đêm, nhưng để xem xét toàn diện từ lượng ngày của một ngày. (Nghe điều này, Xiaoxin đang thở phào nhẹ nhõm!)
Sau khi xem rất nhiều, tôi tự hỏi liệu mọi người có muốn "di chuyển" không? Xiaoxin đã mặc đồ thể thao và sẵn sàng để bắt đầu tập thể dục!
Sự xuất hiện của dịch bệnh này thực sự đã truyền tín hiệu cho chúng tôi. Có một cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của mọi thứ. Tận dụng "Ngày thể thao quốc tế" để gọi cho bạn bè xung quanh và tập thể dục cùng nhau! (Kết thúc)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88