Vào năm 2022, Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ tiếp tục, và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã chào đón đối thủ thứ hai Colombia trong nhóm D. Litto với ba hiệp tiếp theo với 25-16, 25-21 và 25-16. Chiến thắng. Trong trò chơi này, Li Yingying đã ghi được nhiều nhất 18 điểm trong trò chơi. Yuan Tân Châu và Wang Yuanyuan ghi được 12 điểm, và Wang Yunzheng ghi được 11 điểm.
  Đội Trung Quốc đã đánh bại Argentina trong trận đấu đầu tiên của vòng bảng, trong khi Colombia thua đội Nhật 0-3. Gong Xiangyu trở lại bắt đầu trò chơi này. Đội Trung Quốc đã gửi các cuộc tấn công chính Li Yingying và Wang Yunzheng, và Phó tấn công Yuan Tân Dương và Wang Yuanyuan.
  Trong trò chơi đầu tiên, Li Yingying ghi được 3 điểm ở hàng trước và sau và phục vụ. . Gong Xiangyu ghi điểm ở vị trí thứ hai. Sau khi Colombia bắt kịp 2 điểm, Li Yingying tấn công trên mặt đất. Yuan Tân Dương đã thành công, Diao Linyu đã đưa bóng thẳng. Colombia đã sử dụng đội Trung Quốc để tấn công sự khác biệt giữa hai điểm. Quả bóng, Wang Yunzheng số 4 đã phản công 3 điểm liên tiếp, và đội Trung Quốc đã kéo sự khác biệt lên 16-9. Sau khi Colombia bị đình chỉ, Yuan Tân Châu và Wang Yuanyuan đã thành công trong các mục tiêu nhanh liên tục. Li Yingying số 4 đã tấn công và chặn. Mục tiêu nhanh chóng của Wang Yuanyuan đã hạ cánh trong trò chơi, Colombia đã tấn công lưới và đội Trung Quốc đã giành được vị trí đầu tiên với 25-16.
  Trong trận đấu thứ hai, đội Trung Quốc tiếp tục chặn lưới trong 0-2 và hành vi phạm tội của Colombia đã được cải thiện. Đội Trung Quốc đã giữ cuộc tấn công của đối thủ. Yuan Tô Châu đã chống lại mục tiêu nhanh chóng để hạ cánh. Gong Xiangyu đã đạt được mục tiêu thẳng. Vị trí số 4 của Wang Yunzheng đã mở ra, và sáng kiến ​​của đội Trung Quốc để mắc lỗi tăng lên. Sự hợp tác của DOO Linyu với hai cuộc tấn công không đủ ngầm. Đội Trung Quốc đã vượt qua 8-10. Ở giai đoạn vào văn phòng trung tâm, đội Trung Quốc đã bị đàn áp ở điểm số. Với đường dây nghiêng số 4 của Li Yingying, anh đã ghi được 4 điểm liên tiếp sau 12-14, và đạt được vượt qua với 16-14. Li Yingying đã ngăn chặn quả bóng treo của đối thủ, điểm số mục tiêu nhanh của Wang Yuanyuan, ba lần nữa của Li Yingying, đội Trung Quốc đã mở rộng lợi thế của mình 22-17. Sau khi đình chỉ Columbia, đội Trung Quốc đã bị đuổi theo thành công sau 23-20.
  Đội tuyển Trung Quốc đã nhanh chóng thiết lập một lợi thế trong trò chơi thứ ba. Vị trí thứ 4 của Wang Yunzheng tiếp tục vượt qua, các lỗi sáng kiến ​​của Colombia là quá nhiều, và đội Trung Quốc đã dẫn đầu đối thủ 7-3 bị đình chỉ. Trong cuộc tấn công của Li Yingying, Colombia vẫn đang gửi điểm và đội Trung Quốc đã mở tới 10-4. Tại ủy ban trung ương, đội Trung Quốc đã tích cực hơn. DiOo Linyu tiếp tục ghi bàn, và sự sụp đổ tấn công của Colombia. Li Yingying phản công trên mặt đất và hạ cánh, và đội Trung Quốc đã dẫn đến 16-6. Li Yingying và Yuan Xinzheng đã thành công liên tục. Những lợi thế của đội Trung Quốc trên internet là điều hiển nhiên. Yuan Xinzheng ghi một bàn thắng nhanh, Li Yingying có điểm trò chơi. Colombia đã đuổi theo 3 điểm trận đấu, bóng nhanh của Wang Yuanyuan, đội Trung Quốc đã khóa chiến thắng 25-16, và tổng số điểm đã đánh bại Colombia 3-0 để giành hai chiến thắng liên tiếp.
  Trong trò chơi tiếp theo, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Nhật với hai chiến thắng liên tiếp.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88