Trong ngày thi đấu thứ sáu của Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ vào năm 2022, đội Trung Quốc đã mở ra đội bóng Nhật Bản của đối thủ thứ ba. Hiệu suất chung là rất tốt. Ba hiệp đã đánh bại đối thủ của họ với 28-26, 25-17 và 29-27. 3-0 đã giành được ba chiến thắng liên tiếp. Trong trò chơi này, đội Trung Quốc đã ghi được hai người năm người và Li Yingying ghi được 19 điểm.
  Trong hai trận đầu tiên của vòng bảng, đội Trung Quốc đã đánh bại Argentina và Colombia với tỷ số 3-0 là 3-0, trong khi đội Nhật cũng đánh bại Colombia và Cộng hòa Séc với tỷ số 3-0. Kết quả của các cầu thủ Trung Quốc và Nhật Bản trong lĩnh vực này có tác động lớn đến bảng xếp hạng của hai đội.
  Đội hình xuất phát của đội Trung Quốc chủ yếu bị tấn công bởi Li Yingying và Wang Yunzheng, và Phó tấn công Yuan Tân Châu và Wang Yuanyuan, đã trả lời Gong Xiangyu, Đèo thứ hai, Diao Linyu và Người đàn ông miễn phí , Cuộc tấn công chính của Gu Saisa, Arai, Inoue Chunshi và Yokota Mo, theo Lin Qinnai, Erchuan Cai Cai và Freedy Fuliu Huimei
  Khi bắt đầu trò chơi, chiến binh vị trí thứ tư của Li Yingying đã ghi bàn đầu tiên ra khỏi giới hạn. Wang Yuanyuan đã dừng lưới. Yuan Tân Châu đạt được mục tiêu nhanh. Đội Trung Quốc cắn điểm khi bắt đầu không ổn định. Gong Xiangyu đã thành công trong việc phục vụ liên tục, Wang Yunzheng dừng lưới, ghi được 4 điểm và 7-3 trước. Wang Yunzheng đã phạm sai lầm trong cuộc tấn công liên tục, Yuan Xinzheng bay qua bánh xe, vị trí thứ tư của Li Yingying tấn công, đội Nhật đã phản công chặt chẽ, vị trí thứ hai của Gong Xiangyu đã bị chặn, và đội Trung Quốc đã bị chặn. 13 đã bị vượt qua. Yuan Xinzheng đã ổn định tình hình 2 điểm liên tiếp. Lượt dốc số 4 của Li Yingying, và đội Trung Quốc đã thiết lập lợi thế 17-14 trong bánh xe tóc của Wang Yunzheng. Đội Nhật đã bắt được cuộc phản công, và Wang Yuanyuan đã chặn lưới với 19-17. Đội Nhật đã đuổi theo 19 trận hòa, hai đội đã đạt được 26 trận hòa, Wang Yunzhang ghi được 2 điểm liên tiếp và đội Trung Quốc ghi được 28-26.
  Trong trò chơi thứ hai, đội Trung Quốc tiếp tục chơi tốt. Bắt đầu phong tỏa của Gong Xiangyu là 2 điểm liên tiếp và 4-2 dẫn đầu. Wang Yunzheng và Li Yingying đã tấn công cuộc tấn công. Yuan Xinzheng đã xử lý bóng ở phía sau của đội Nhật Bản. Đội Trung Quốc đã mở ra sự khác biệt thành 8-4. Sau khi đội Nhật bị đình chỉ, cô đã bắt kịp 2 điểm. Li Yinging đã lao vào quả bóng ngắn và ghi một bàn thắng. Wang Yuanyuan ghi một bàn thắng. . Ở giữa văn phòng trung tâm, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng dũng cảm hơn. Gong Xiangyu đã đánh nhau chiến đấu với nhau. Wang Yuanyuan đã thành công. Ba cuộc tấn công mạnh mẽ của Li Yingying đang ở giữa ba người. Các lỗi không đủ năng lực của đội Nhật thường xuất hiện và đội Trung Quốc duy trì lợi thế. Sau 22-14, Li Yingying đang ở một đường chéo lớn, vị trí thứ hai của Gong Xiangyu là một đường thẳng và đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong trận đấu 24-16. Với các máy bay chiến đấu của Wang Yunzheng ngoài giới hạn, đội Trung Quốc sẽ ở thành phố tiếp theo 25-17.
  Trong trò chơi thứ ba, Wang Yuanyuan đã nghĩ ra 2 điểm liên tiếp. Wang Yunzheng đã phá vỡ điểm số. DiOO Linyu ghi được hai lần. Đội Nhật bị bắt kịp 2 điểm, Li Yingying đã lao vào một quả bóng ngắn, vị trí thứ hai của Gong Xiangyu chơi liên tục, đội Nhật đã thắt chặt điểm số và đội Trung Quốc cũng duy trì một cuộc tấn công hiệu quả. Tỷ lệ thành công tấn công mạnh mẽ của Li Yingy là cao, Nhưng 15 -13 đã bị đội Nhật Bản bắt giữ và bị đình chỉ 3 điểm 15-16 liên tiếp. Sau khi đình chỉ, đội Trung Quốc vẫn không ổn định và điểm số được mở ra 16-19. Đội tuyển Trung Quốc đã bị giảm một cách bướng bỉnh để nén sự khác biệt. Thật không may, nó đã không tiếp tục động lực sau 20-21, và mất 2 điểm và 20-23. Wang Yuanyuan ghi được 2 điểm liên tiếp, Li Yingying đánh một cuộc phản công, vị trí thứ hai của Gong Xiangyu đã phá vỡ, và đội Trung Quốc đã vượt qua trò chơi vào lúc 24-23. Đội Nhật đã đuổi theo 24 trận hòa, đội Trung Quốc đã vượt qua bảng và cuộc tấn công thứ tư của Li Yingying đã đuổi theo 25 trận hòa. Sau 26 mét vuông và 27 mét vuông, Airi Ailisha đã ném bóng ra khỏi biên giới. Diao Linyu đã chặn tỷ số, đội Trung Quốc đã khóa 29-27 và đánh bại đội Nhật 3-0 để giành ba chiến thắng liên tiếp.
  Vào ngày 30 tháng 9, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Séc đối thủ thứ tư trong vòng bảng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88