Li Zhihao là huấn luyện viên của huấn luyện viên trưởng bóng đá nữ Henan Lou Jiahui vẫn làm huấn luyện viên trưởng
Vào tháng 11 năm ngoái, đội bóng đá nữ Henan Huishang đã vượt qua thành công. Để khuyến khích các cầu thủ, vào ngày 7, Câu lạc bộ bóng đá nữ Henan Huishang đã tổ chức một cuộc họp khen ngợi tóm tắt tại Trung tâm quản lý phong trào thế giới tỉnh. Đồng thời, đội huấn luyện viên mới cũng chính thức gặp gỡ các phương tiện truyền thông để hoàn thành mục tiêu có được chỗ đứng trong Super League của phụ nữ trong mùa giải mới.
 
  Gần 20 cầu thủ trẻ bước vào đội đầu tiên
 
  Trong mùa giải 2017, đội bóng đá nữ Henan Huishang đã thể hiện tốt và giành vị trí thứ tư trong cuộc thi Cup Hiệp hội bóng đá nữ quốc gia 2017; họ đã tham gia trận chung kết Thế vận hội quốc gia và cuối cùng đã giành được vị trí thứ bảy; họ đã giành vị trí thứ hai trong trận đấu thứ hai trong trận đấu thứ hai trong trận đấu thứ hai trong trận đấu thứ hai trong trận đấu thứ hai tại Liên đoàn phụ nữ, và ở cấp độ nâng, cú đá phạt đã đánh bại Huaxia Huaxia, và nó đã bị vượt qua như dự kiến ​​sẽ đạt được bước nhảy vọt lịch sử của bóng đá phụ nữ Henan.
 
  Trong mùa giải 2018, Đội bóng đá nữ Henan Huishang sẽ lên sân khấu nữ siêu, và sự cạnh tranh và thử thách của nó sẽ vượt xa giải đấu của phụ nữ. Là một "con ngựa được thăng chức", đội bóng đá nữ Henan Hui Shang phải đứng vững để tối ưu hóa Đội hình và tiếp tục cải thiện sức mạnh. Hôm qua, Li Taoyang, giám đốc của Trung tâm toàn cầu tỉnh, nói rằng khi xem xét rằng nó đã bước vào chu kỳ chuẩn bị trò chơi quốc gia mới, và nữ Super League và Super League Trung Quốc cần phải tiến hành một giải đấu dự bị, câu lạc bộ sẽ hợp nhất Các đội thứ hai trong năm nay, gần 20 người chơi nổi tiếng đã bước vào đội thứ nhất và số lượng người chơi đã vượt quá 40.
 
  Cuối cùng, đội ngũ huấn luyện của đội bóng đá nữ trong mùa giải mới cũng mở rộng mở rộng. Hôm qua, đội huấn luyện viên 8 người mới xuất hiện tập thể, huấn luyện viên trưởng Li Zhihao, huấn luyện viên trưởng và cầu thủ Lou Jiahui, trợ lý huấn luyện viên Wang Zhenxu, Zhou Xinfeng, Wang Hongjuan, huấn luyện viên thủ môn Mao Jianwei, người lãnh đạo Luân Phó lãnh đạo Wang Hongyan.
 
  Li Zhihao nói sẽ giúp Lou Jiahui lớn lên càng sớm càng tốt
 
  Lou Jiahui, một người chơi quốc gia tích cực, là một cầu thủ đặc trưng của đội bóng đá nữ Hà Nam. Trong mùa giải mới, cô vẫn sẽ là huấn luyện viên và cầu thủ trưởng. Bởi vì Lou Jiahui cũng phải thực hiện các nhiệm vụ thi đấu và đào tạo đội tuyển quốc gia, câu lạc bộ đã thuê Li Zhihao, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ Huaxia cũ của Huaxia làm huấn luyện viên trưởng, và chịu trách nhiệm cho việc đào tạo hàng ngày của đội.
 
  Nói về sự phân công lao động giữa hai người, Li Zhihao nói: "Công việc của tôi là hợp tác và người kia là giúp đỡ. , giúp Lou Jiahui phát triển càng sớm càng tốt. Trong khi mang đến những cầu thủ xuất sắc cho Henan, anh cũng đào tạo huấn luyện viên trẻ xuất sắc. "Là một huấn luyện viên trưởng và cầu thủ, Lou Jiahui bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác của đội huấn luyện mới Liên minh và các sự kiện quan trọng khác.
 
  Theo kế hoạch, đội bóng đá nữ Huishang sẽ hoàn thành khóa đào tạo với dự trữ năng lượng vật lý là nội dung chính trong tương lai gần. Sau lễ hội mùa xuân, đội sẽ đến căn cứ Haizheng Kunming để đào tạo mùa xuân. Đối với mùa giải mới, Li Lin, tổng giám đốc của câu lạc bộ, cũng đưa ra mục tiêu của đội: Nữ Super League xuống hạng và cố gắng đạt được kết quả tốt trên cơ sở đứng vững. Ngoài ra, Giải vô địch bóng đá nữ và Cup Hiệp hội bóng đá là tám. Đồng thời, Trung tâm toàn cầu tỉnh cũng đưa ra yêu cầu cho đội bóng đá nữ trong chu kỳ trò chơi quốc gia mới. (Wang Weihao)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88