Lịch sử mới của Dự án tuyết Trung Quốc!
Cuộc thi Turn World Cup Ski Cup của Liên đoàn tuyết quốc tế đã kết thúc tại Công viên Genting của Chongli Miyuan vào chiều ngày 24. Người chơi Trung Quốc Gong Naiying đã giành chức vô địch, đạt được sự đột phá của đội Trung Quốc trong dự án.
 
  Thiên đường Miyuan Genting là địa điểm trò chơi của dự án song song của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022. World Cup trên trang web này cũng đã thu hút nhiều bậc thầy nước ngoài tham gia.
 
  Trong cuộc thi bàn xoay song song của ngày hôm qua, hiệu suất của người chơi Trung Quốc đã không thể hiện tốt. Kết quả tốt nhất của nhóm phụ nữ là Miya Ying, người đã dừng top 16. Tuy nhiên, khi tôi trở lại dự án Turning hôm nay, chiếc Gong Naiying 21 -Year đã chơi rất tốt. Trong top 8, Gong Naiying đã đánh bại người chơi New Zealand Sabina. Trong trận bán kết, Miyan Ying đã đánh bại cựu chiến binh Đức với lợi thế 0,16 giây.
 
  Trong trận chung kết, các cầu thủ Gong Naiying và Thụy Sĩ đã không phân chia thất bại cho đến ba lá cờ cuối cùng. Gong Naiying cuối cùng đã giành được chức vô địch với lợi thế 0,35 giây, đó cũng là bảng Anh đầu tiên của Trung Quốc để quay trở lại huy chương vàng World Cup. Khi Gong Naiying cúi xuống và lao qua cánh cửa cờ, nhóm huấn luyện viên đội Trung Quốc bên lề đột nhiên cổ vũ.
 
  "Lần này, 20 người chơi hàng đầu trong Liên minh tuyết quốc tế đang ở đây và đó cũng là một thách thức lớn đối với chúng tôi." . Để đạt được những đột phá tại địa điểm của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, Gong Naiying nói rằng đây là một dấu hiệu tốt, và cô cũng hy vọng rằng cô có thể đứng đây 3 năm sau đó. (Mặt trời Haiguang)
 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88