Lịch sử trượt tuyết và nghiên cứu văn hóa Trung Quốc Ảnh hưởng quốc tế đã được cải thiện một lần nữa
Gần đây, Shan Zhaojian, một chuyên gia về nghiên cứu văn hóa và lịch sử trượt tuyết Trung Quốc, đã giành được giải thưởng Thành tựu trọn đời của Hiệp hội Lịch sử Nghiên cứu Lịch sử của Hiệp hội Lịch sử trượt tuyết quốc tế để nhận ra hành vi và thành tích nghiên cứu của ông về nguồn gốc của việc trượt tuyết cổ xưa của con người ở Altay Vùng Tân Cương. Đây là sự công nhận quốc tế về văn hóa trượt tuyết Trung Quốc trên toàn thế giới, và đó cũng là một tiến bộ mới trong nghiên cứu văn hóa trượt tuyết Trung Quốc. Các nhà lãnh đạo của các trường cao đẳng thể thao trong nước và là người đứng đầu các doanh nghiệp băng và tuyết tập trung tại Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 4 để chào mừng Shan Zhao Jian.
 
  Trong loạt tuần lễ trượt tuyết hàng năm lần thứ 26 của Hiệp hội lịch sử trượt tuyết quốc tế được tổ chức vào Thế vận hội mùa đông năm 1960, một sự kiện là lễ trao giải của ISHA vào năm 2017. Ông đã giành được giải thưởng Thành tựu trọn đời và được ca ngợi là "cha đẻ của Trung Quốc Ski".
 
  Điều này được hiểu rằng Shanxianjian sinh năm 1938 là nhà vô địch trượt tuyết quốc gia đầu tiên của đất nước tôi. Sau khi nghỉ hưu năm 1988, Shan Zhaojian tham gia vào nghiên cứu về lịch sử trượt tuyết và văn hóa và phát triển ngành công nghiệp trượt tuyết Trung Quốc, đặc biệt là Shan Zhao Jian và ông nhóm. Sau 13 năm kiểm tra và nghiên cứu trước và sau, việc thúc đẩy và tuyên truyền 12 năm đã đưa ra nghiên cứu về "Trung Quốc Altay là nguồn gốc sớm nhất của việc trượt tuyết con người". Sự công nhận đã cải thiện rất nhiều quyền nói và ảnh hưởng của đất nước tôi trong Bàn thờ tuyết của thế giới. Đồng thời, Altay được thế giới công nhận là nơi sinh của trượt tuyết, biến Altay trở thành một sự giàu có có giá trị để nghiên cứu lịch sử trượt tuyết, thúc đẩy văn hóa trượt tuyết và phát triển ngành trượt tuyết của đất nước tôi, sẽ trở thành cơ hội lớn để Altay phát triển trượt tuyết trong tương lai. (Fu Xiaowen)
 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88