Lịch thi đấu kết quả nhóm vẽ Liên minh quốc gia Châu Âu Liên minh Liên minh Châu Âu
 Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, kết quả của mùa giải 2020-21 của kết quả vẽ Liên đoàn quốc gia châu Âu châu Âu đã được công bố. Hà Lan và Ý bước vào cùng một nhóm, Anh và Bỉ gặp nhau bất ngờ. Bồ Đào Nha và Pháp ở cùng một nhóm. Tây Ban Nha gặp Đức và Thụy Sĩ.
 Đây là Liên đoàn Quốc gia thứ hai của OEFA. 55 đội được chia thành 4 bánh răng và các giải đấu A, B -Level và C -level là 16 đội, được chia thành 4 nhóm và mỗi nhóm gồm 4 đội. Chỉ có 7 đội ở cấp D, được chia thành 2 nhóm. Mỗi nhóm B, C -level và D -level được thăng cấp; mỗi nhóm nhóm A và B -level bị hạ cấp. Mỗi nhóm của lớp C sẽ quyết định hạn ngạch xuống hạng thông qua các trận playoffs.
 Liên đoàn sẽ được chia thành 6 ngày thi . Giảm cấp độ C -Level hai tỷ lệ sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 25, 28 đến 29, 2022. Đội vô địch trong Nhóm A đã vào Chung kết. Bán kết được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 6 năm 2021, và trận chung kết và ba hoặc bốn trận chung kết được tổ chức từ ngày 6 tháng 6 năm 2021.
 Ngoài ra, Liên minh châu Âu năm nay sẽ cung cấp hai địa điểm tham gia cho các bằng cấp bổ sung của vòng loại World Cup 2022 & MDASH; & MDASH; trong số tất cả các đội không thể phát triển trực tiếp trong trận chung kết, hai người hàng đầu của Liên minh châu Âu Hiệu suất sẽ là cao nhất. Nhận bằng cấp này. Theo hệ thống cạnh tranh, vòng loại của World Cup ở World Cup năm 2022 sẽ được chia thành 10 nhóm và tên đầu tiên của mỗi nhóm sẽ vào Qatar trực tiếp. Nhóm thứ hai gồm 10 nhóm sẽ và hai đội có đủ điều kiện cho vòng playoff từ Liên minh châu Âu. Mười hai đội được chia thành 3 "bán kết". Các cửa hàng.
 Các nhóm cụ thể như sau:
 A1: Hà Lan, Ý, Bosnia và Herzegovina, Ba Lan
 A2: Anh, Bỉ, Đan Mạch, Iceland
 A3: Bồ Đào Nha, Pháp, Thụy Điển, Croatia
 A4: Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Ukraine, Đức
 B1: Áo, Na Uy, Bắc Ireland, Romania
 B2: Cộng hòa Séc, Scotland, Slovakia, Israel
 B3: Nga, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary
 B4: Wales, Phần Lan, Ireland, Bulgaria
 C1: Heishan, Síp, Luxembourg, Azerbaijan
 C2: Georgia, Bắc Malaysia, Estonia, Armenia
 C3: Hy Lạp, Kosovo, Slovenia, Moldova
 C4: Albania, Belarus, Litva, Kazakhstan
 D1: Quần đảo Faro, Latvia, Anto, Malta Hi
 D2: Gibraltar, Liechtenstein, St. Marino (Li Naiyan)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88