Người chơi Juventus Igua chấn thương đùi là trọng lượng dư thừa? Tôi vẫn có thể tham gia vào Serie A.
  Higuain là một trong những cầu thủ Juventus đầu tiên rời khỏi đất nước sau khi đất nước của đất nước, và anh cũng là cầu thủ mới nhất của Juventus trở lại đội. Sau khi khôi phục đào tạo, tình trạng thể chất rõ ràng của Higuain không lý tưởng. Juventus chính thức tuyên bố hôm qua rằng Higua bị thương ở cơ sau đùi phải.
  "Aspen" nói rằng chấn thương của Higuain không nghiêm trọng và anh ta không bị thương nặng như rách cơ. Một trong những khả năng tiềm năng của chấn thương của Higuain là trọng lượng quá mức.
  Trong đào tạo Juventus, vấn đề cân nặng của Higuain rõ ràng là không thể tránh khỏi. Dibara ở phía trước Higuain và Cristiano Ronaldo đằng sau anh ta vẫn là lý tưởng. Khuôn mặt của Higuain rộng, và bụng của anh ta rõ ràng là chất đống với rất nhiều chất béo. Trên mạng xã hội, người hâm mộ trêu chọc Higuain: "Anh ấy đã trở thành những gì tất cả chúng ta đều chăm sóc thời kỳ cô lập."
  Hợp đồng giữa Higuain và Juventus sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2021. Làm sạch Higuain là mục tiêu chính của Juventus vào mùa hè này. "Đi mạng" chỉ ra rằng Juventus muốn trao đổi trao đổi của Higuain về phía trước Himenis. Nhưng mức lương hàng năm của Higuain là 7,5 triệu euro ở Juventus, những con sói chỉ sẵn sàng cho anh ta tổng cộng 15 triệu euro trong 3 năm. Nếu Juventus muốn hoàn thành hoạt động này, anh ta phải thuyết phục Higuain giảm lương.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88