Người chơi Juventus xếp hạng lương hàng năm Cristiano Ronaldo Mức lương hàng năm là 31 triệu euro trên tổng số 2-5
  Do tác động kinh tế của virus Crown mới, những người chơi đầu tiên của Juventus cần giảm lương, Tin tức thể thao Milan của Ý đã tiết lộ báo cáo lương của những người chơi đội một Juventus. Trong số vị trí thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm được thêm vào, tổng mức lương hàng năm của bốn người chơi này không cao như Cristiano Ronaldo!
  Lúc đầu, Ronaldo khăng khăng đòi rời khỏi Real Madrid trong 9 mùa. Lý do tại sao anh ta không hài lòng với mức lương hàng năm của mình. Mặc dù anh ta đã giành được 4 Champions League cho Real Madrid, mức lương hàng năm của Ronaldo chỉ là 21 triệu euro. Sau khi đến Juventus, Ronaldo đã nhận được mức lương hàng năm là 31 triệu euro, đứng đầu danh sách kim tự tháp của đội Juventus trong đội Juventus.
  Hãy xem mức lương hàng năm của những người chơi khác ở Juventus. Mức lương hàng năm của Derrichte là cao thứ hai ở Juventus, nhưng chỉ là 8 triệu euro, khoảng một phần tư tiền lương hàng năm của Ronaldo. Mức lương hàng năm của Aenic hai 7,5 triệu euro, và họ có thể xếp thứ 3 trong danh sách lương hàng năm của Juventus. Cao thứ năm là Dibara, mức lương hàng năm của anh là 7,3 triệu euro.
  Không khó để thấy rằng bốn ngôi sao với mức lương hàng năm đến thứ hai đến thứ 5 của đội Juventus. Tổng mức lương hàng năm mà họ thêm vào là 30,3 triệu euro. Con số này thấp hơn mức lương hàng năm của Cristiano Ronaldo. Mức lương hàng năm của Juventus thực sự rất cao. Truyền thông Ý chỉ ra rằng vì mức lương hàng năm của Ronaldo là duy nhất, điều này tự nhiên có thể dễ dàng gây ra sự khác biệt giữa người chơi. Bạn biết đấy, ngay cả khi Ronaldo cần giảm lương, mức lương hàng năm của anh ấy sẽ cao hơn nhiều so với đồng đội của anh ấy.
  Hiện tại, có báo cáo rằng Rabion trái ngược với việc giảm lương, và mức lương hàng năm của anh ta là 7 triệu euro, cao như mức lương hàng năm của một ngôi sao khác Lamser, một visa -Free từ Juventus.
  Theo các phương tiện truyền thông Ý, Juventus dự định sẽ thiết lập mức lương, nhưng nó chỉ có hiệu quả đối với những người chơi mới có chữ ký, nhưng điều này rõ ràng sẽ trở thành trở ngại của Juventus để hoàn thành hợp đồng mới vào mùa hè này.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88