Người chơi lịch sử ESPN NBA Xếp hạng mới nhất: Jordan hay nhất của Dê
  Để kỷ niệm 74 năm thành lập NBA, phương tiện truyền thông có thẩm quyền đã tổ chức một chuyên gia có thẩm quyền để thực hiện hàng ngàn nhóm đấu tay đôi và chọn danh sách 74 người chơi hàng đầu trong lịch sử NBA. Trong danh sách này, "Thần bóng rổ" Michael Jordan vẫn là cuộc bầu cử tốt nhất trong lịch sử mà không còn nghi ngờ gì nữa. LeBron James theo lịch sử thứ hai. Tất nhiên, đây là sự lựa chọn của các chuyên gia.
  Trong mắt người hâm mộ, Jordan và LeBron là ai là người giỏi nhất trong lịch sử? ESPN đã ra mắt một cuộc bỏ phiếu đặc biệt cho việc này. Cuối cùng, 9.4404 người hâm mộ đã tham gia vào cuộc bỏ phiếu. Kết quả bỏ phiếu cho thấy Jordan đã nhận được sự hỗ trợ của 69%người hâm mộ và LeBron đã nhận được sự hỗ trợ của 31%người hâm mộ. Rõ ràng, trong thời điểm hiện tại, LeBron vẫn khó có thể làm rung chuyển vị thế của người chơi giỏi nhất trong lịch sử của Jordan.
  Cuộc bỏ phiếu này cũng kích hoạt lập luận của người hâm mộ. Những người hâm mộ ủng hộ Jordan nói: "Đây có phải là một chủ đề cần được thảo luận không? Chung kết 2011 sẽ không bao giờ xảy ra với Jordan."
  Những người hâm mộ ủng hộ LeBron nói: "Bây giờ chính xác là thời kỳ của phim tài liệu Jordan, bạn cũng có thể mong đợi một cuộc bỏ phiếu mà không ảnh hưởng? Hãy tưởng tượng rằng nếu Los Angeles Lakers đánh bại Milwaukee Bucks trong trận chung kết, họ đã giành được chức vô địch. Tuần, bạn sẽ thực hiện một cuộc thăm dò như vậy & hellip; & hellip; LeBron chưa bao giờ bị cuốn vào vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng playoffs trong một năm hai lần. "
  Là người đầu tiên trong giải đấu ngày hôm nay, LeBron luôn coi Jordan là mục tiêu tốt nhất của lịch sử là mục tiêu tốt nhất. LeBron cũng nói rằng vào năm 2016, khi anh ấy dẫn dắt Cavaliers đảo ngược các chiến binh trong trận chung kết 1-3, anh ấy bắt đầu cảm thấy rằng anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử NBA. Hiện tại, hỗ trợ Jordan là người tốt nhất trong lịch sử vẫn chiếm đa số. Nhưng sự nghiệp của LeBron vẫn đang tiếp tục, vì vậy anh cũng có thể nhận được nhiều danh hiệu hơn và có khả năng vượt qua Jordan.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88