Người chơi Manchester United Rashford và Pogba đã nói chuyện với người da đen để bị giết bởi cơ quan thực thi pháp luật bạo lực
  Trên phương tiện truyền thông xã hội, các cầu thủ của Manchester United Rashford và Pogba cũng đã công bố sự phản đối của họ lên sự phân biệt chủng tộc. Lashford nói: "Tôi biết bạn đã không nghe thấy tôi vài ngày nữa và tôi đã suy nghĩ về những gì đã xảy ra trên thế giới. Tôi luôn kêu gọi mọi người nó bị chia rẽ hơn bao giờ hết. Mọi người bị thương và mọi người cần câu trả lời. Cuộc sống của Black là quan trọng, văn hóa đen là quan trọng, các cộng đồng đen rất quan trọng, tất cả chúng ta đều quan trọng. "
  Pogba nói: "Trong vài ngày qua, tôi nghĩ về những gì đã xảy ra ở Minnespolis. Tôi cảm thấy tức giận, hối hận, hận thù, tức giận, đau đớn và buồn bã. Những người da đen bị tra tấn cảm thấy buồn! Phân biệt chủng tộc! Điều này phải được dừng lại, không phải ngày mai hay có được, nhưng hôm nay bạn phải dừng lại! Bạn không thể chịu đựng được bạo lực của phân biệt chủng tộc. Không biết gì, tình yêu là sự khôn ngoan, ngăn chặn sự im lặng, ngăn chặn phân biệt chủng tộc. "

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88