Người chơi NFL đã không hành động do tấn công tình dục của hành khách nữ.
  Theo một số báo cáo truyền thông của Mỹ, hai người đàn ông, bao gồm một cầu thủ (NFL) (NFL) vô danh của Hoa Kỳ . Tấn công và quấy rối tình dục đã được thực hiện, và Liên Hợp Quốc không làm gì để làm.
  Theo dữ liệu kiện tụng mà truyền thông Hoa Kỳ thu được, người chơi vô danh đã lên "Chuyến bay mắt đỏ" từ Los Angeles đến Sân bay New Sawak từ Los Angeles đến New Jersey vào tối ngày 10 tháng 2. Tấn công tình dục của hành khách nữ. Tuy nhiên, vụ kiện đã không giải thích lý do tại sao người chơi truy tố ẩn danh.
  Trước vụ việc, nữ hành khách được mô tả là "người phụ nữ da trắng trung niên" trong vụ kiện đang ngồi cạnh người chơi. Đầu tiên cô đặt câu hỏi tại sao các cầu thủ đeo mặt nạ, và người chơi đã trả lời. Theo dữ liệu từ Tổ chức Y tế Thế giới, chỉ có 12 trường hợp được xác nhận tại Hoa Kỳ vào thời điểm đó.
  Sau đó, người phụ nữ bắt đầu thực hiện "những người chơi NFL" bài phát biểu "từ Hạt Essex, New Jersey và bút danh" John-doid 1 ". Người phụ nữ lần đầu tiên vuốt ve chi của người chơi, và sau đó vuốt ve bên trong đùi anh ta. Người chơi đã báo cáo tình hình ba lần liên tiếp, nhưng không hành động, nhưng chỉ có một cảnh báo bằng lời nói cho người phụ nữ.
  Cuối cùng, người phụ nữ đã từng chộp lấy phần thân dưới của người chơi và kéo mặt nạ ra khỏi. Người chơi không thể chịu đựng được từ chỗ ngồi của mình để phàn nàn, và người phụ nữ đã được đổi thành các ghế khác.
  Tuy nhiên, sau khi ngồi ở một vị trí mới, người phụ nữ bắt đầu thực hiện tấn công tình dục vào một hành khách khác là bút danh "John-Doy 2". Vì vậy, sau vụ việc, hai hành khách nam đã kiện United Airlines cùng nhau vì hãng hàng không không giải quyết vấn đề này.
  Hiện tại, vụ kiện dân sự này đã được đệ trình lên một tòa án cấp cao ở Hạt Los Angeles. Luật sư của hai nguyên đơn cũng nhấn mạnh: "Tấn công tình dục là tấn công tình dục, không liên quan gì đến tình dục, chủng tộc và đặc điểm thể chất của nạn nhân." Hai nguyên đơn với mỗi.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88