Phái đoàn Henan chuẩn bị bước vào giai đoạn chạy nước rút
Hôm qua, với việc thành lập chính thức của phái đoàn tỉnh Hà Nam, nó đã đánh dấu 548 vận động viên và huấn luyện viên Henan đã tham gia Thế vận hội thể thao truyền thống quốc gia lần thứ 11 trong các trò chơi thể thao truyền thống quốc gia quốc gia thứ mười một. Là chủ nhà của Thế vận hội quốc gia, các vận động viên Henan, người đã chuẩn bị ở ngưỡng cửa lần đầu tiên đã sẵn sàng thể hiện phong cách của Hà Lan tại cuộc họp thể thao.
 
  Sự kiện này là các dự án lớn nhất và tham gia nhất trong các trò chơi thể thao truyền thống dân tộc thiểu số ở tỉnh của chúng tôi. Điều này được hiểu rằng trong các dự án tham gia, có cả hai dự án lợi thế truyền thống ở võ thuật tỉnh Hà Nam và đấu vật. Các dự án tham gia khác cũng được cải thiện so với quá khứ. Đồng thời, dự án hiệu suất cũng có tác động nhất định của đầu tiên - đầu tiên - Giải thưởng lớp học.
 
  Võ thuật dân tộc luôn là dự án thuận lợi của Henan tại Thế vận hội thể thao truyền thống quốc gia của đất nước. Lần này, dự án võ thuật quốc gia cũng được sắp xếp vào ngày thi đấu đầu tiên. Zhang Zhenxing, người đã tham gia vào Thế vận hội thể thao truyền thống quốc gia lần thứ hai, có vẻ rất tự tin. Anh ấy nói với các phóng viên rằng anh ấy tự tin rằng anh ấy đã có một khởi đầu tốt cho phái đoàn Henan tại các trò chơi này. Tại Henan. Tại các trò chơi dân tộc này, dự án của tôi là mục đầu tiên của ngày đầu tiên. Tôi muốn đưa ra trạng thái tốt nhất và cố gắng tạo ra một cánh cửa đẹp cho Henan. "
 
  Hiệp hội thể thao truyền thống quốc gia ở nước này không chỉ là một sự kiện lớn cho các môn thể thao đại chúng, mà còn là một sự kiện lớn cho sự thống nhất quốc gia. Trong số các phái đoàn Henan tham gia Thế vận hội quốc gia, có 23 vận động viên từ người Hui, Manchu, Mông Cổ và người Uyghur tham gia. Na Na Rouzi, vận động viên của phái đoàn Henan, nói rằng với tư cách là một vận động viên Uyghur để tham gia cuộc thi này, đó sẽ là ký ức đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô. Anh hy vọng sẽ sử dụng cơ hội này để thể hiện trình độ của mình một cách toàn diện.
 
  Trường Giáo dục Thể chất của Đại học Trịnh Châu, với tư cách là trường cao đẳng thể thao chuyên nghiệp duy nhất ở tỉnh Hà Nam, đã cống hiến cho việc đào tạo và phục vụ các trò chơi thể thao truyền thống quốc gia của các môn thể thao truyền thống dân tộc thiểu số quốc gia . Từ nhà vô địch lễ khai mạc Fang Zhe, Tai Chi biểu diễn, đến võ thuật truyền thống quốc gia, quả bóng ngọc trai, bóng, lấy pháo và các vật phẩm tham gia khác, để cung cấp các dịch vụ tình nguyện của thanh niên và hỗ trợ chuyên nghiệp Trò chơi quốc gia Có hơn 300 giáo viên và học sinh.
 
  Trong lễ khai mạc rất được mong đợi, 14 nhà vô địch Olympic Henan và các nhà vô địch thế giới như Wu Lanying, Jia Zhaobo, Sun Tiantian, Niu Anlin và Zhang Zhenxing, cựu sinh viên của Zheng Grand College, sẽ xuất hiện tại hiện trường của sự kiện như The Torchbearers và cờ của lá cờ của lá cờ. Tinh hoa
 
  Các giáo viên, Ma Jianchao và cầu thủ Zhang Mennyuxin, một giáo viên, nhà vô địch thế giới và cầu thủ Zhang Mennyuxin, người đã biểu diễn Tai Chi trong một thời gian dài cho chính trị của các quốc gia khác nhau, cũng sẽ biểu diễn các buổi biểu diễn Taijiquan tại buổi lễ khai mạc để thể hiện danh thiếp văn hóa danh thiếp văn hóa danh thiếp văn hóa, của Henan ở tất cả các dân tộc trên khắp đất nước. & mdash; & mdash; sự quyến rũ của Chen về Taijiquan. Các thành viên trong nhóm Wang Shikang, Ye Zepeng, Yan Zonghao và người hâm mộ Zengyuan sẽ biểu diễn các buổi biểu diễn Tai Chi Brush tại Đại hội Quốc gia của Quốc hội vào ngày 12 tháng 9.
 
  Đội ngũ tỉnh là huấn luyện viên Zhang Yongbin, người hướng dẫn của ba đội hàng đầu của Hội đồng lớn, với tư cách là huấn luyện viên của thế giới. Đội ngọc trai tỉnh của Zheng Dalong đã nhiều lần chiến đấu với các trò chơi quốc gia nhiều lần, và hiện là một đội mạnh hạng nhất quốc gia. Đội pháo binh của tỉnh Henan được thành lập bởi 20 giáo viên và sinh viên của Tòa án Cộng sản Trịnh Da cũng xuất hiện tại cuộc thi lần đầu tiên. Họ sẽ sử dụng sức mạnh của Henan, thuộc về Bệnh viện Zheng Grand để tăng ánh sáng của người cha già, và làm cho Henan nặng nề trở nên đầy màu sắc!
 
  Là chủ nhà, tự nhiên thu hút sự chú ý và kỳ vọng của quê hương. Tổng cộng có 548 người tham gia phái đoàn Henan. Trong số đó, số lượng vận động viên đạt 435. Phái đoàn Henan là phái đoàn lớn nhất của Thế vận hội quốc gia. Đây cũng là dự án lớn nhất và tham gia nhất trong tỉnh của chúng tôi tham gia vào các trò chơi quốc gia quốc gia trước đây. Sun Bo, một đại diện huấn luyện viên của phái đoàn Henan, cho biết: "Bởi vì đây là lần đầu tiên trong các trò chơi quốc gia trung tâm của chúng tôi, chúng tôi có thể cảm thấy rất vinh dự thay mặt Henan tham gia vào cấp độ. Doorstep, và sử dụng hiệu suất tốt nhất để thêm vinh quang cho người dân quê hương của mình. "Phóng viên này Liu Chaofeng

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88