Phái đoàn Kazakhstan cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
(Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh) Phái đoàn Kazakhstan ra khỏi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
 
  Hãng thông tấn Trung Quốc, Nur Sudan, ngày 27 tháng 1. Vào giờ địa phương 27, phái đoàn Thế vận hội mùa đông Kazakh lên đường đến Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
  Có 34 vận động viên trong các phái đoàn tham gia. Họ sẽ tham gia 8 dự án bao gồm trượt tuyết miễn phí, trượt băng tốc độ ngắn, trượt băng tốc độ, trượt tuyết ngoài đường, mùa đông hai, trượt tuyết trên núi cao, hai người Bắc Âu và trượt tuyết. Vận động viên trượt băng tốc độ ngắn Azkagaliev và vận động viên trượt băng tốc độ Edova sẽ đóng vai trò là người mang cờ lễ khai mạc.
 
  Kazakhstan có tài nguyên băng và tuyết phong phú và truyền thống thể thao mùa đông mạnh mẽ, đặc biệt là trong các dự án cạnh tranh như khúc côn cầu trên băng và trượt băng tốc độ ngắn. Trong 30 năm qua, đất nước này đã giành được 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 4 huy chương đồng trên Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Chủ tịch Toccyev cho biết trong phái đoàn Thế vận hội mùa đông trước đó rằng Thế vận hội mùa đông sắp tới và Thế vận hội Paralympic mùa đông có ý nghĩa lớn đối với tất cả những người đam mê thể thao. Với sự hỗ trợ của quốc gia Cáp Nhĩ Tân và Nhân dân, bạn đã đạt được kết quả tuyệt vời. (Kết thúc)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88