Phái đoàn PLA của quân đội thế giới thứ 7 đã được thành lập
Tờ báo của chúng tôi, Wuhan, ngày 29 tháng 8 (Wan Jianhui Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Phóng viên mạng trẻ Trung Quốc Lei Yu) từ thông tin của Ủy ban điều hành Thế vận hội quân sự Vũ Hán, Trò chơi quân sự thế giới thứ bảy Hội nghị, ngày 29 tháng 8 được tổ chức tại Trung tâm đào tạo thể thao quân sự của Cục Quản lý đào tạo Ủy ban Quân sự Trung ương.
 
  Thế vận hội quân sự thế giới thứ 7 sẽ mở tại Vũ Hán vào ngày 18 tháng 10. 553 người được chọn từ toàn bộ quân đội đã thành lập phái đoàn thể thao quân sự của chúng tôi để tham gia 24 cuộc thi và hai buổi biểu diễn khác ngoài các dự án golf. Phái đoàn thể thao của quân đội chúng ta là phái đoàn lớn nhất trong số các phái đoàn của mỗi quốc gia của phong trào quân sự, và cũng tạo ra một mức cao mới của quân đội chúng ta tham gia vào các trò chơi quân sự thế giới.
 
  Hội nghị bắt đầu tại Quốc ca trang trọng. Các thành viên của phái đoàn thể thao của quân đội chúng ta đã biến mất, "Danh dự, sứ mệnh của quê hương, công việc khó khăn bướng bỉnh, lần đầu tiên chiến đấu, tôn trọng các đối thủ, tôn trọng các trọng tài, nền văn minh và các môn học, đi qua Tình bạn, thể hiện phong cách của họ, thể hiện tình bạn, thể hiện phong cách của họ và thể hiện phong cách của họ. Yang quân đội của chúng tôi và chúng tôi đang ở đất nước chúng tôi! "Lời thề đã đốt cháy niềm đam mê máu và tuyên bố quyết tâm giành chiến thắng.
 
  Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88