Phái đoàn Thế vận hội đặc biệt Trung Quốc đang trong tình trạng tốt
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Abu Dhabi, ngày 14 tháng 3 (phóng viên Zheng Zhi) Thế giới Olympic mùa hè thứ 15 thế giới mùa hè đã mở vào tối ngày 14 tại Abu Dhabi, UAE. trong tất cả các khía cạnh.
 
  Trò chơi Olympic đặc biệt này sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến 21. Phái đoàn thể thao Trung Quốc bao gồm 148 người, trong đó 104 vận động viên sẽ tham gia 10 dự án bao gồm đường đua và lĩnh vực, bơi lội. Đội bóng đá là một đội hợp nhất, và Thế vận hội Olympic đặc biệt và các đối tác âm thanh được phối hợp cùng nhau.
 
  "Khả năng di chuyển của Olympic của đất nước tôi từ đầu, từ nhỏ đến lớn, đã đạt được những thành tựu lớn. Ngày càng có nhiều người khuyết tật trí tuệ tham gia vào sự di chuyển của Thế vận hội, phục hồi thể dục, tận hưởng hạnh phúc thể thao và tham gia vào cuộc sống xã hội. Năm 2007 Thế vận hội đặc biệt mùa hè thế giới thứ mười hai đã được tổ chức, đã thúc đẩy rất nhiều sự phát triển của Thế vận hội đặc biệt và đóng góp tích cực cho Thế vận hội toàn cầu. "Wang Meimei nói.
 
  Wang Meimei nói rằng lần này là lần thứ chín ở nước tôi tham gia Thế vận hội mùa hè thế giới. Trước khi ra đi, phái đoàn đã tổ chức một hoạt động huy động kết hợp ở Quảng Châu để thoát khỏi các vận động viên. Vào ngày 9, phái đoàn đã tham gia Kế hoạch tiếp nhận đô thị ở Shaga, UAE để điều chỉnh nhà nước, thích nghi với môi trường, hiểu văn hóa địa phương và nâng cao sự hiểu biết và tình bạn. Họ đã đến thăm triển lãm văn hóa dân gian, đến thăm hai trường địa phương và tiến hành trao đổi tình bạn với giáo viên và học sinh và tham dự tuyển sinh địa phương. Vào ngày 11, phái đoàn đã đến Abu Dhabi và Dubai, tương ứng, đã tiến hành đào tạo trước, tham gia các hội nghị kỹ thuật và một số dự án đã tiến hành các bài kiểm tra nhóm có khả năng. Hiện tại, các vận động viên của phái đoàn đang trong tình trạng tốt.
 
  "Khẩu hiệu của Thế vận hội đặc biệt là & lsquo; dũng cảm cố gắng giành chiến thắng & rsquo; tsai ủng hộ rằng mọi người đều là người tham gia, và mọi người là người chiến thắng. Hãy để vận động viên tận hưởng niềm vui thành công." Wang Meimei nói, "Nếu Thế vận hội Olympic hiển thị nhanh hơn, cao hơn và mạnh hơn trong số chúng ta, thì Thế vận hội đặc biệt sẽ cho phép mỗi trò chơi Olympic đặc biệt chơi tiềm năng lớn nhất và thể hiện nhiều nhất. Cấp độ tốt."
 
  Do tính đặc biệt của Thế vận hội Olympic, việc bảo vệ sự kiện này là đặc biệt quan trọng. Về vấn đề này, Wang Meimei nói: "Các trò chơi Olympic đặc biệt của đất nước tôi sẽ dũng cảm thử, chiến đấu để chiến thắng và tham gia vào cuộc thi. Đối với mọi người, và họ sẽ được thực hiện tốt cho các vận động viên. Dịch vụ vật phẩm đảm bảo công việc để đảm bảo hoàn thành thành công các nhiệm vụ tham gia khác nhau. "

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88