Shenhua: Tần Sheng khiến đội dự trữ phạt 300.000 nhân dân tệ
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 12 tháng 3 (phóng viên Zhu Xi Guo Jingdan) vào sáng sớm ngày 12, Câu lạc bộ Thượng Hải Shenhua đã chính thức thông báo rằng vì cầu thủ thứ hai của Super League Trung Quốc vào tối thứ 11 bên ngoài ngày 11 Thẻ đỏ, câu lạc bộ đã phân cấp nó cho đội dự bị để thể hiện hình phạt, và yêu cầu anh ta xin lỗi và trả tiền phạt. Trước đó, Tần Sheng đã xin lỗi công chúng về Weibo cá nhân của mình.
 
  Câu lạc bộ Thượng Hải Shenhua tuyên bố trong chính thức Weibo của mình rằng cầu thủ Qin Sheng của Shenhua đã cố tình bước lên đôi chân của đối thủ trong khu vực hình phạt trong phút thứ 24 của cuộc thi và trực tiếp trình bày thẻ đỏ bởi trọng tài. Câu lạc bộ bóng đá đưa ra những quyết định sau: 1. Đặt hàng Tần Sheng để đưa ra lời xin lỗi công khai trong đội và hiểu những sai lầm, và bắt đầu đội ngũ chuẩn bị kể từ bây giờ. Bất cứ ai bị trừng phạt bởi một thẻ đỏ và vàng do hành động vi phạm đạo đức thể thao trong trò chơi, thẻ đỏ đầu tiên đã bị phạt 300.000 nhân dân tệ, và khoản tiền phạt thứ hai đã tăng gấp đôi, vì vậy, hiệu suất, giảm lương hàng năm khi thích hợp. "
 
  Shenhua nói rằng trong khi câu lạc bộ đang theo đuổi kết quả cạnh tranh, nó sẽ không nới lỏng sự quản lý của đội.
 
  Trước khi Câu lạc bộ Shenhua tuyên bố hình phạt của mình, Tần Sheng cũng đã xin lỗi công chúng thông qua Weibo cá nhân của mình. Anh ấy đã viết trên Weibo: "Bởi vì hành vi cá nhân của tôi đã ảnh hưởng đến kết quả của toàn đội! Ở đây, tôi xin lỗi những người hâm mộ ủng hộ Shenhua, xin lỗi các nhà lãnh đạo câu lạc bộ, các nhóm huấn luyện viên và anh em đang vật lộn với tôi! Người chơi, nó không nên xuất hiện như vậy & lsquo; Revenge & rsquo; để tôn trọng trọng tài & lsquo; trừng phạt & rsquo ;, hành vi của tôi không chỉ gây ra thiệt hại cho đối thủ, mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc của đồng đội & hellip; Cuộc thi trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ được coi là để ngăn chặn những lỗi sai như vậy. Hãy nhớ các nhà lãnh đạo câu lạc bộ và các hướng dẫn của đội huấn luyện cho chúng tôi để đối xử với mỗi trò chơi với một thái độ nghề nghiệp văn minh. "
 
  Được biết, hành vi phi lý của Shenhua chống lại các cầu thủ mùa này là nghiêm trọng và quyết đoán. Trong loạt các trò chơi ấm áp trước đây, Bai Jiajun và Sun Shilin đã bị phạt 300.000 nhân dân tệ vì phạm lỗi độc hại.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88