Shi Han Khánh và Wang cũng đã giành chức vô địch Giải vô địch nhóm nam và nữ của Bida Trung Quốc Grand Prix Trung Quốc
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Guiyang, ngày 11 tháng 12 Trung Quốc · Guizhou · Guiyang 2019cbsa "Ngôi sao" Cup Billiards Trung Quốc Grand Prix đã kết thúc vào ngày 10 tại Thành phố Guiyang, Tỉnh Guizhou. Tập đoàn và nhóm phụ nữ Vòng nguyệt quế là thu nhập.
Tổng cộng hàng trăm người chơi trong và ngoài nước đã tham gia vào Grand Prix này. Kể từ ngày 4 tháng 12, sự kiện kết thúc vào ngày 10. Tổng số tiền thưởng của sự kiện là 385.000 nhân dân tệ. cho người hâm mộ Guizhou.
Vào năm 2018, bi -a Trung Quốc Trung Quốc Grand Prix đã đến Guizhou. Lần đầu tiên ở thị trấn phía tây đã tổ chức một sự kiện bi -a quốc gia lớn, và phản ứng rất nhiệt tình. Trong cuộc thi này, những người chơi địa phương ở Quýu đã thể hiện tốt. Bốn người chơi đã lọt vào top 32 người đàn ông và một người chơi lọt vào top 8 phụ nữ. Điều đó chứng minh rằng chiến dịch của Trung Quốc ở Trung Quốc có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Tiếp tục có triển vọng phát triển tươi sáng. .
Bảng xếp hạng chuyên nghiệp bi -a Trung Quốc là cấp độ cao nhất của các sự kiện chuyên nghiệp bi -a Trung Quốc tại Trung Quốc. Tổng tiền thưởng trong năm là hơn một triệu. Các điểm cạnh tranh là một cách quan trọng để người chơi dẫn đến Giải vô địch thế giới.
Trung Quốc · Guizhou · Guiyang 2019cbsa "Ngôi sao" Cup Billiards Trung Quốc Trung Quốc Grand Prix là điểm dừng trong bảng xếp hạng chuyên nghiệp của Billiard của Hiệp hội bi -a Trung Quốc. Vào năm 2019, cuộc thi xếp hạng chuyên nghiệp của Billiard Trung Quốc đã được tổ chức tại Trung Quốc. Ngoài Trung Quốc mở cửa tại Jilin Changchun vào tháng 8, Giải vô địch Trung Quốc ở Anshan, Liêu Ninh vào tháng 9, và Trung Quốc Grand Prix này cũng sẽ tổ chức một cuộc thi ưu tú của Trung Quốc.
Cuộc thi này được tổ chức bởi Hiệp hội Billiards Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Quý Châu và Cục Thể thao Guiyang, Trung tâm quản lý thể thao xã hội Guizhou và Công ty TNHH Phát triển Thể thao Jiangxi Star. (Kết thúc)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88