Shi Liey, Nhà vô địch Marathon Quốc gia năm 2019: Sự kiên trì+nỗ lực sẽ luôn để lại dấu vết
Chinanews.com Hohhot, ngày 5 tháng 11 Câu hỏi: 2019 Nhà vô địch Marathon Quốc gia Shi Liey: Sự kiên trì+Nỗ lực sẽ luôn để lại dấu vết
Phóng viên mạng tin tức Trung Quốc li aiping
"Sự kiên trì+nỗ lực sẽ luôn để lại dấu vết." Shi nói dối, 22 tuổi, nói về danh hiệu "Nhà vô địch" mà anh đã giành được hai ngày trước, rất bình tĩnh hơn dự kiến.
Các vận động viên đường đua và hiện trường từ Nội Mông đã giành được nhóm phụ nữ ở Bắc Kinh vào ngày 3 tháng 11 tại Bắc Kinh. Đây là nhà vô địch quốc gia thứ năm mà cô đã giành được trong năm nay. Thế giới bên ngoài cũng nhẹ nhàng "mặc" danh hiệu "Hộ gia đình Chuyên nghiệp Champion".
 Nhớ lại toàn bộ quá trình tham gia Giải vô địch Marathon quốc gia 2019, Shi Liey nói: "Nhà nước đã rất phấn khích vào thời điểm đó."
"Giành chiến thắng trong chức vô địch với 2 giờ, 32 phút và 27 giây, nhanh hơn một phút so với dự kiến." Shi nói dối tin rằng đây là một "vụ thu hoạch bất ngờ" ở Bắc Kinh. Đây cũng là kết quả tốt nhất của Shi nói dối trong năm nay.
Điều đáng nói là vào ngày 27 tháng 10, Shi Liey đã giành chức vô địch với 2 giờ, 36 phút và 41 giây trên cuộc đua marathon quốc tế Thành Đô 2019.
Từ 2 giờ, 36 phút, 41 giây đến 2 giờ, 32 phút và 27 giây. Chỉ trong vài ngày, cô có thể tăng kết quả trong 4 phút.
Shi nói dối tin rằng, "Mọi thứ đều tuyệt vời và tuyệt vời." Huấn luyện viên của cô Liu Bao tin rằng "Shi Liying đã là một vị tướng lành mạnh ở Nội Mông."
Cần lưu ý rằng đằng sau đây là một lượng lớn thời gian dài chạy khoảng 30 km mỗi ngày.
"Tôi muốn thử thách bản thân trong trò chơi. Tôi không nghĩ nhiều về bảng xếp hạng." Shi nói dối tin rằng lần này tôi có thể có được thứ hạng tốt như vậy ở Bắc Kinh lần này cũng liên quan đến tâm lý.
"Vào thời điểm đó, tôi không lo lắng, rất phấn khích và cảm thấy rằng đó là cơ hội để thử thách và cải thiện bản thân." Shi nói dối nói một cách hài hước. Huấn luyện viên Liu Bao nói với tôi trước trận đấu: "Hãy yên tâm, chạy mạnh mẽ, đây cũng là một trong những trò lừa đảo."
Nói về mục tiêu tiếp theo, vận động viên trẻ sẽ nhận được "Thế vận hội Olympic Tokyo" làm động lực của chính mình.
"Mục tiêu hiện tại rất rõ ràng, đó là, tôi hy vọng rằng sẽ có một bước đột phá vào năm tới và cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn trình độ của Thế vận hội Tokyo." Shi nói dối tin tưởng, "Làm thế nào để vượt qua lại là điều quan trọng nhất. "
Cô ấy nói với sự tự tin: "Nếu bạn vượt qua chính mình, bạn có thể nhận được một phiếu mua hàng cho lối vào Thế vận hội Olympic Tokyo." (Kết thúc)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88