Shimorai bắt đầu hôm nay, Trịnh Châu Longhu đã dàn dựng tốc độ và niềm đam mê
Vào ngày 13 tháng 10, "Trịnh Châu · Trạch Chuân New Cup" 2017 "" Belt và đường bộ xe máy UIM World X-Cat Championship, 2017 Trạm Trịnh Châu của loạt phim Trung Quốc sẽ chính thức bắt đầu ở Longhu ở quận Đông của Trịnh. Mười ba đội thuyền năng động hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ thực hiện tốc độ và niềm đam mê ở quận mới của Zhengdong.
 
  Giải vô địch thuyền máy X -Cat thế giới hiện là mức độ cao nhất thế giới, cuộc thi thuyền máy thú vị và hấp dẫn nhất. Đây cũng là cuộc thi thuyền máy toàn cầu. Các dự án thứ hai như các dự án tốc độ nước cao, cao độ cao. Sự cạnh tranh của Trạm Trịnh Châu kéo dài ba ngày, được ghép đôi, các cuộc thi tốc độ cao và vòng tròn tiêu chuẩn. Cuộc thi đã thiết lập hai đường ray thẳng, hai đường cong 90 độ, hai đường cong 180 độ và đường cong Decelation. Và một đường dài.
 
  Bởi vì thuyền máy X-CAT có yêu cầu cao đối với công nghệ lái và chi phí và chi phí bảo trì của xe máy, cho đến nay, không có người chơi Trung Quốc nào có thể tham gia vào cuộc thi. Tuy nhiên, trong cuộc thi này, sẽ có một chiếc thuyền máy của chiếc thuyền máy "Trịnh Châu" của những người chơi xuất sắc trên thế giới xuất hiện trong cuộc thi.
 
  Ngoài ra, để đảm bảo tiến bộ suôn sẻ của cuộc thi, các biện pháp bảo mật của cuộc thi này đã được nâng cấp: Trước hết, khán giả phải vào địa điểm với thẻ ID của họ. Ban tổ chức cũng đề nghị khán giả không mang túi để xem trò chơi. Nó thực sự là cần thiết để mang một cái túi, phải được lưu trữ trong tủ khóa bên ngoài lối vào. Tất cả các bưu kiện đều bị cấm được đưa vào cánh đồng trên cánh đồng. Khi vào thị trường, chúng ta phải tuân thủ nghiêm ngặt chỉ huy của cảnh sát và nhân viên an ninh tại hiện trường, và việc vận chuyển nên được đỗ một cách có trật tự dưới sự chỉ huy của nhân viên địa điểm. Thật nghiêm ngặt khi bị cấm vào khu vực cạnh tranh mà không báo cáo. Cảnh sát Zhengzhou nói rằng người lái máy bay đã tìm thấy bất hợp pháp vào địa điểm ngay lập tức bị bắn hạ và theo đuổi trách nhiệm pháp lý của người điều khiển máy bay không người lái. (Li yue)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88