Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 11 tháng 11
Montreal đã tổ chức điểm dừng chân thứ hai của World Cup tốc độ tốc độ ngắn trong mùa giải 2019-20 và kết thúc cuộc thi cuối cùng của ngày trận đấu cuối cùng vào ngày 11 của Bắc Kinh. Nhóm theo dõi ngắn Trung Quốc thêm hai vàng, với 3 vàng, 1 bạc và 2 sĩ quan đồng. Han Yutong đã giành chức vô địch trong 1000 mét trong người phụ nữ, và đội Trung Quốc tiếp sức phụ nữ 3000m đã giành được vị trí đầu tiên với 4 phút và 09 giây.
Tổng cộng có bốn cuộc thi cá nhân như nam và nữ, và 1.000 mét nam và nữ trong cùng một ngày. Wu Dajing thành công lọt vào trận chung kết 500 -meter 1/4, nhưng đã bị các cầu thủ Kazakhstan phạm lỗi ở giữa để phá vỡ nhịp điệu của cuộc thi. Cuối cùng, anh ta chỉ xếp thứ tư với số điểm 075 trong 41 giây. Cuối cùng, nhà vô địch của dự án đã giành chiến thắng bởi cầu thủ Hungary Liu Shaolin với số điểm 995 trong 40 giây. Huang Daheng và Stinakov được xếp hạng hai hoặc ba.
Cuộc thi 500 mét của phụ nữ cũng khốc liệt, và các cầu thủ châu Âu và Mỹ đã biểu diễn mạnh mẽ. Trong điểm dừng cuối cùng, Qu Chunyu đã giành được huy chương bạc cho đội Trung Quốc. Lần này đến Montreal, Qu Chunyu bước vào trận chung kết B cuối cùng và kết thúc ở vị trí thứ hai. Có cơ hội bước vào trận chung kết A Chung kết. Salt Lake City đã phá vỡ kỷ lục thế giới Kim Bu Ting bảo vệ thành công chức vô địch tại nhà, và các cầu thủ người Ý Matina và các cầu thủ Ba Lan Natali đã giành được hai hoặc ba.
Dự án 1000 -meter của phụ nữ, Han Yutong và Zhang Yuting đã đột nhập vào trận chung kết của Nhóm A. Trong nửa đầu của trò chơi, Han Yutong, người không vội vàng, đã theo dõi chiến thuật theo dõi. Khi lịch trình hơn một nửa, cô bắt đầu chủ động tìm thấy cơ hội, vượt qua con đường nước ngoài để tăng lên thứ ba. Trong hai vòng cuối cùng, Han Yutong đã đưa ra một tác động mạnh mẽ đến chức vô địch. Vòng tròn bên ngoài tiếp tục vượt qua vị trí đầu tiên. Cuối cùng, anh đã chọn thành công vàng với 1: 30 giây 712, và cũng giành được huy chương vàng thứ hai cho Nhóm Trung Quốc trên trang web này. Điều đáng nói là lần cuối cùng đội theo dõi ngắn Trung Quốc đã giành huy chương vàng World Cup của dự án 1.000 mét của 1000 mét, nó đã có từ mùa giải 2016-17. Liu Yang nhặt vàng ở Minsk, Và nó đã trôi qua hơn một nghìn ngày cho đến ngày nay.
Trong lĩnh vực tiếp sức, các đội nam và nữ Trung Quốc đều tiến vào trận chung kết của nhóm A để giữ cơ hội làm vàng. Trong cuộc thi tiếp sức 3000 -meter, đối mặt với tác động mạnh mẽ của người dẫn Cách. Sau khi bị vượt qua, người đầu tiên đã kết thúc, và người đầu tiên vội vã đến cuối cùng, và anh ta đã giành được vương miện. Sau thành phố Yanhu, đội theo dõi ngắn Trung Quốc cũng đã giành được chức vô địch tiếp sức 3.000 nữ World Cup thứ hai.
Sau khi bắt đầu mùa giải mới, đội nữ Trung Quốc, ở trong máng trước đó, đã dần dần hồi phục. Sau chức vô địch của Thành phố Salt Lake, màn trình diễn của đội nữ Trung Quốc ở Montreal cũng rất ổn định. Đội bóng Hàn Quốc đã bị loại bỏ Trong trận bán kết. Taxi ổn định và có kỹ năng. Các thành viên trong nhóm không chỉ được hiển thị đầy đủ trong trò chơi, mà cả khả năng chiến đấu của đội đang ngày càng trở nên trưởng thành. Điều đáng mong chờ trong tương lai.
Đội tiếp sức 5000 -meter của nam giới, đội Trung Quốc đã gửi đội hình của Ankai, Han Tianyu, Ren Ziwei và Wu Dajing, đội Hungary Liu Shaolin và Liu Shaoang, đội Hàn Quốc đã gửi đội hình của Huang Daheng, Jin Dongyuan, Li Junshi và Park Yinyuan, và đội Nga là Ai Cập. Listratov ngồi.
Sau trận đấu, đội Trung Quốc bắt đầu làm việc, và khi còn 11 vòng, đội nước ngoài đã vượt qua đội Hàn Quốc và Nga, nhưng vòng đua thứ tư của áp chót, đội Nga đã buộc nó phải vượt qua nó, can thiệp vào đội bóng Trung Quốc Ở một mức độ nhất định. Hàn Quốc và Hungary cũng có cơ hội vượt qua, và đội Trung Quốc đã ngã thứ tư. Cuối cùng, đội Hungary và Hàn Quốc là 6 phút và 55 giây 968, và họ đã giành chức vô địch. Đội Nga đã giành vị trí thứ ba với 6 phút 56 giây 082, và đội Trung Quốc đã giành vị trí thứ tư với 6 phút 56 giây 863. (Kết thúc)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88