Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 4 (phóng viên Ji Yan Wang Yong) Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã công khai thu thập Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Huy chương Paralympic mùa đông.
Huy chương Thế vận hội mùa đông là một trong những yếu tố quan trọng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Đây là một tàu sân bay quan trọng để truyền bá khái niệm về Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và cho thấy sự tích hợp của văn hóa và công nghệ và khoa học Trung Quốc. Thiết kế của các huy chương Thế vận hội mùa đông phải đáp ứng các giá trị và mục tiêu cốt lõi của phong trào Olympic và phong trào Olympic, phản ánh đầy đủ khái niệm và tầm nhìn của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh; Thiết kế ngoại hình nên đẹp và nghệ thuật. Quá trình sản xuất có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt. Huy chương Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và thiết kế mở rộng của nó được sử dụng trong Huy chương Paralympic mùa đông và thiết kế mở rộng của nó.
Ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông cũng là một yếu tố quan trọng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Paralympic mùa đông. Thiết kế ngoại hình của ngọn đuốc Olympic mùa đông đòi hỏi những phong cách mới lạ và mới lạ, và có đặc điểm của các đặc điểm của Trung Quốc và các đặc điểm của thời đại. Nó có hiệu ứng hình ảnh tốt trong tay, hiển thị cố định, đốt cháy, chụp ảnh, phát sóng TV, v.v ... Cảm giác thiêng liêng là tốt hơn để thể hiện sức sống và niềm đam mê của hoạt động tiếp sức ngọn đuốc.
Đồng thời, ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông cũng phải phản ánh khái niệm bảo vệ môi trường xanh và các khái niệm bền vững, và sử dụng các vật liệu bảo vệ môi trường có thể tái chế; khuyến khích sử dụng các vật liệu mới, quy trình mới, công nghệ mới, ý thức về công nghệ và nhận ra sự tích hợp hữu cơ của thiết kế nghệ thuật và đổi mới công nghệ; cấu trúc của 2 mét được giảm tự do, và cấu trúc của nó có thể vẫn hoàn thành; nó thuận tiện cho sản xuất công nghiệp hóa và chi phí sản xuất hàng loạt không cao hơn 2.500 nhân dân tệ (không bao gồm đầu đốt và nhiên liệu).
Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh nhiệt tình chào đón những người tự nhiên, những người hợp pháp và các tổ chức khác sẵn sàng tham gia thiết kế Huy chương Thế vận hội Mùa đông và thiết kế xuất hiện của Torch Olympic mùa đông để tích cực tham gia vào các hoạt động thu thập và đóng góp trí tuệ và Sức mạnh cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88