Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Trò chơi Paralympic mùa đông đã mời các tác phẩm nghệ thuật công cộng vào ngày 15 tháng 10
  Vào ngày 9, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Chính phủ Nhân dân Thành phố Bắc Kinh và Chính phủ Nhân dân Hà Bắc cùng đưa ra thông báo về Thế vận hội Công cộng mùa đông Bắc Kinh 2022. , để lại một ký ức hình ảnh sống động cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông.
  Tại sự kiện chào mời toàn cầu của Quận Tổ chức Olympics mùa đông Shougang, Shan Yixiang, Chủ tịch Hiệp hội Di tích Văn hóa Trung Quốc, Van Dian, Trưởng khoa Mỹ thuật Trung tâm, Wu Weishan, trưởng Bảo tàng Nghệ thuật Trung Quốc , Li Xiangqun, Trưởng khoa Mỹ thuật Lu Xun, Zhang Peimeng, v.v ... Video đã đưa ra lời mời chân thành cho các nghệ sĩ toàn cầu.
  Han Zirong, Phó chủ tịch và thư ký đầy đủ -Tổng thư ký của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, nói rằng phong trào Olympic đã pha trộn với nước và sữa công cộng kể từ khi ra đời. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là một hoạt động mang tính biểu tượng chính của một nút lịch sử quan trọng ở nước tôi. Đây là một cơ hội quan trọng để thể hiện hình ảnh quốc gia, thúc đẩy sự phát triển quốc gia và truyền cảm hứng cho tinh thần quốc gia. Hoạt động chào mời toàn cầu đòi hỏi hội nghị phải tạo ra chủ đề của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, phản ánh tầm nhìn của "băng và tuyết thuần túy, ngày đam mê", thể hiện khái niệm "xanh, chia sẻ, cởi mở và toàn vẹn" " Cộng đồng Destiny của cộng đồng định mệnh "Ý thức thúc đẩy văn hóa lộng lẫy của quốc gia Trung Quốc, và đóng góp sự khôn ngoan và sức mạnh cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông.
  Được báo cáo rằng bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật công cộng chủ yếu dựa trên điêu khắc. Tất cả tình yêu của phong trào Olympic, hỗ trợ và chăm sóc cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông, quan tâm đến thiết kế nghệ thuật công cộng và tự nguyện tuân theo toàn bộ các yêu cầu của hoạt động chào mời này, người hợp pháp và các tổ chức khác có thể tham gia vào sự kiện chào mời này.
  Từ giờ trở đi, bộ sưu tập các tác phẩm sẽ bị cắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2020. Sau khi thu thập công việc, ban tổ chức sẽ mời các thẩm phán chuyên gia xem xét. Đánh giá ban đầu sẽ được chọn cho 100 tác phẩm. Việc đánh giá lại sẽ được chọn từ 100 chương trình lọt vào danh sách này để nhận được "giải thưởng đề cử". Cuối cùng, 10 "giải pháp tốt nhất" sẽ được chọn từ 20 chương trình của "Giải thưởng đề cử".
  Được biết, 10 "giải pháp tốt nhất" này sẽ được đặt vĩnh viễn vào các nút cốt lõi như Gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia, Quảng trường lối vào chính của Sư đoàn Yan Khánh và Zhangjiakou Awards Plaza. Di sản. (Phóng viên Ji Fang)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88