Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và mùa đông Paralympic Millennium Đoàn kết toàn cầu ra mắt
Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 8 (phóng viên Ji Fang) Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã ra mắt Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông (sau đây được gọi là Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh). Trong nửa cuối năm 2019.
 
  Một linh vật là một yếu tố quan trọng của hệ thống hình ảnh trực quan và thiết kế cảnh quan của Thế vận hội Olympic. Đây cũng là hình ảnh thương hiệu Olympic phổ biến và đáng nhớ nhất. Kể từ năm 2018, Thế vận hội mùa đông đã tổ chức tổng cộng 23 phiên, trong đó một linh vật đã xuất hiện trong 13 phiên; tổng cộng 12 phiên đã được tổ chức trong Thế vận hội Paralympic mùa đông và một linh vật xuất hiện trong tám phiên.
 
  Theo người có liên quan phụ trách Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, lần này là Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh năm 2022 và linh vật Paralympic mùa đông đang dựa trên trải nghiệm của Thế vận hội Olympic trong các trò chơi Olympic gần đây, đề cập đến năm 2022 BEIJing Trò chơi Olympic mùa đông và năm 2022 dựa trên bộ sưu tập Ebar của Thế vận hội Paralympic mùa đông, nó đã được ra mắt. Thời gian chào mời là từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 31 tháng 10, và các thủ tục tiếp theo để xem xét, sửa đổi và sâu sắc, đánh giá xã hội, điều tra pháp lý và phê duyệt sau đó được công bố. Sau khi xác định kế hoạch thiết kế, nó sẽ được phát hành kịp thời trong lần thứ hai Một nửa năm 2019.
 
  Sự chào mời này sẽ chú ý nhiều hơn đến sự tham gia sâu rộng. Nó sẽ thực hiện các hoạt động chủ đề của "Thế vận hội mùa đông trong trái tim tôi" giữa các học sinh tiểu học và trung học trên khắp đất nước, truyền bá tinh thần Olympic, phổ biến kiến ​​thức Olympic, thu hút sự chú ý của những người trẻ tuổi và tham gia Trong các chế phẩm của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
  Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và sự chào mời và đánh giá đồng bộ Paralympic Mlophone mùa đông phản ánh lời hứa của "hai kế hoạch đồng bộ Olympic, thực hiện đồng thời, cùng một điều tuyệt vời". Sự thống nhất.
 
  Đồng thời, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh cũng sẽ thúc đẩy sự hiểu biết của công chúng về nhận thức Olympic Olympic Olympic của Olympic Olympic Smart Lợi ích.
 
  Cùng ngày, Liên hoan văn hóa thể thao Olympic thứ chín ở Bắc Kinh được chính quyền thành phố Bắc Kinh và Hiệp hội Phát triển Đô thị Olympic Bắc Kinh cùng tài trợ. Để tạo ra một bầu không khí văn hóa tốt của Thế vận hội mùa đông, lễ hội văn hóa thể thao này đã thành lập một lễ hội thể thao bao gồm nội dung trải nghiệm đặc trưng băng và tuyết ", kế thừa Thế vận hội Olympic, Triển lãm văn hóa Olympic Outlook 2022" và thứ mười của chủ đề của "Thế vận hội mùa đông · Thể thao tình yêu" Tuần lễ phim thể thao quốc tế lần thứ tư Bắc Kinh.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88