Toàn cầu 15 Thị trưởng của Youcheng, để kiểm tra Vũ Hán, để cổ vũ cho các trò chơi quân sự
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 20 tháng 10 (phóng viên Wu Zhi), phóng viên đã học được từ Văn phòng Ngoại giao Chính phủ Thành phố Vũ Hán mà ông nghe nói rằng các trò chơi quân sự thế giới thứ bảy được tổ chức tại Vũ Hán. Quốc tế hóa, và cảm ơn các trò chơi quân sự trong năm nay để góp phần thúc đẩy tình bạn và thúc đẩy hòa bình thế giới.
 
  Thị trưởng Canada Markham Xue Jiaping nói rằng Markham trân trọng sự hợp tác của ông với chị gái City Wuhan. Vũ Hán là thành phố chị em duy nhất ở Trung Quốc ở Trung Quốc và chúng tôi tự hào về điều này. Tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với người tổ chức, vận động viên và người tham gia, và cảm ơn bạn đã thúc đẩy hòa bình và hòa hợp thế giới.
 
  Thị trưởng của Jor City, Hungary, nói rằng với tư cách là một người lính đã nghỉ hưu và cựu vô địch Olympic, tôi hoàn toàn biết tầm quan trọng của một sự kiện thể thao lớn như vậy và thông tin được truyền cho các vận động viên thể thao và vận động viên. Tôi cũng hiểu một thành phố cần bao nhiêu nỗ lực để chuẩn bị cho mức độ cạnh tranh này.
 
  General Assassin, thị trưởng của Bangkok, Thái Lan, nói rằng tôi tin rằng các trò chơi quân sự thế giới thứ bảy sẽ thành công và sẽ thúc đẩy Wuhan trở thành một trung tâm sự kiện thể thao quốc tế và một trung tâm văn hóa sôi động.
 
  Mặc dù Nhật Bản, New Zealand và Vương quốc Anh không phải là thành viên của Hội đồng Quân đội và Thể thao quốc tế và chưa gửi vận động viên đến các trò chơi quân sự, thị trưởng của các quốc gia này cũng đã gửi phước lành cho Vũ Hán.
 
  Thị trưởng của New Zealand Crystick, Lian Daze, nói rằng tổ chức cuộc họp thể thao này là một cách tuyệt vời để thúc đẩy hòa bình và trao đổi thân thiện giữa các quốc gia. Bất kể chúng ta đến từ đâu, chúng ta nói ngôn ngữ nào, thể thao sẽ kết nối chúng ta. Chúng tôi sẽ quan tâm đến các trò chơi quân sự trong Crystch, và chúc tất cả các thí sinh dành thời gian hạnh phúc trong thành phố thân thiện xinh đẹp của chúng tôi.
 
  Sato Kojiro, Thị trưởng của Dadao, Nhật Bản, nói rằng ông chúc các trò chơi thành công lớn, hy vọng rằng nó sẽ thúc đẩy tình bạn giữa hòa bình thế giới và tình bạn giữa các quốc gia tham gia. Sự phát triển kinh tế của Vũ Hán là mức độ quốc tế hóa nhanh chóng và cao. Tôi hy vọng rằng các trò chơi quân sự sẽ tăng cường hơn nữa tình trạng quốc tế của Vũ Hán.
 
  Abdoham, Thị trưởng Manchester, Anh, nói rằng Vũ Hán là một thành phố thân thiện và nhiệt tình. Phong trào quân sự năm nay chắc chắn là một sự kiện phi thường, có lợi cho các binh sĩ, người tham gia và công dân. Tình bạn và sự thống nhất giữa hơn một trăm quốc gia tham gia.
 
  Ngoài ra, các nhà lãnh đạo từ Úc, Brazil, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Uganda, Israel, Chile và các quốc gia khác cũng đã gửi phước lành.
 
  Được biết, vào năm 1979, Thành phố Darling của Vũ Hán và Nhật Bản đã kết thúc như một thành phố thân thiện quốc tế, đã mở công việc của Thành phố Hữu nghị Quốc tế Vũ Hán. Trong 40 năm qua, Vũ Hán đã thành lập một thành phố thân thiện và các thành phố trao đổi thân thiện với hơn 110 thành phố tại hơn 50 quốc gia. "Vòng tròn bạn bè" đã bao phủ năm lục địa trên thế giới.
 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88