Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 24 tháng 10 (phóng viên Wang Hengzhi le Wenwan) Các trò chơi quân sự thế giới thứ 7 dần dần bước vào giai đoạn cuối cùng vào ngày 24. Dự án thường gặp ở những điểm nổi bật. Hiện tại, tổng số huy chương vàng trong quân đoàn Trung Quốc có đạt 88, và nó tiếp tục đứng đầu huy chương vàng và huy chương.
Vào ngày 24, nhiều dự án đã kết thúc. Đội Trung Quốc không có huy chương vàng trong ba dự án bắn cung, đấu kiếm và đấu vật. Tuy nhiên, trong dự án đặc sản quân sự, những người chơi Trung Quốc đã giành được 4 vàng tiếp tục thực hiện điểm nổi bật. Thêm 1 vàng khác vào đội Trung Quốc.
Khi nhiều dự án là "kiếm và súng vào kho", dự án lặn vừa mới bắt đầu. Vào ngày đó, đội Trung Quốc đã giành chức vô địch và chạy bộ của bảng 1 mét nam, bảng nữ 10 mét, và hai phụ nữ và hai phụ nữ -Meter 3 mét. Trên bàn bóng bàn, đội Trung Quốc cũng giành được 2 vàng vào ngày hôm đó. Hai "đội mơ" thể thao Trung Quốc vẫn giành được các thẻ tại Thế vận hội quân sự. Ngoài ra, đội Trung Quốc đã giành được 2 vàng mỗi lần bắn và nhảy dù, và dự án Taekwondo đã giành được 1 vàng và 1 bạc.
Dự án đường đua và lĩnh vực "huy chương vàng lớn" đã quyết định 12 vàng trong cùng một ngày và kỷ lục của 4 cuộc thi đã được làm mới. Các cầu thủ Trung Quốc đã thể hiện tốt. Ngôi sao dài hạn của nam giới Wang Jianan và Huang Changzhou đã giành được vận động viên của dự án. Feng Bin đã giành chức vô địch Cake Iron Cake với 64 mét và 83. Cuộc chiến tiếp sức 4x100m của phụ nữ. Đội bóng Brazil để giành được vận động viên. Đội bóng Brazil cũng đã giành được nhà vô địch tiếp sức 4x100m của nam giới và đội Trung Quốc đã không đội trong dự án này.
Có những hối tiếc và bất ngờ. Trong năm cuộc thi đội nữ hiện đại, đội Trung Quốc đã đạt được sự đảo ngược trong một cú đánh với màn trình diễn nổi bật của tia laser cuối cùng và bảo vệ thành công danh hiệu với số điểm 3901. Trong lĩnh vực bóng đá của phụ nữ, trước đội bóng Brazil mạnh mẽ, đội bóng đá và đối thủ của phụ nữ Trung Quốc đã chiến đấu 1: 1 vào thời điểm thường xuyên. Trong trường hợp đội Trung Quốc bị đuổi khỏi Trường. Qi Bing, cô đã tổ chức một truyền thuyết ở phút thứ 109 để giúp đội Trung Quốc đánh bại đối thủ để tiến vào trận chung kết.
Ngoài ra, mặc dù đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã thua đội Cartier ở 0: 3, họ vẫn được thăng cấp vào bán kết với tên đầu tiên của nhóm.
Sau khi kết thúc ngày 24, Quân đoàn Trung Quốc tiếp tục xếp hạng đầu tiên trong danh sách huy chương vàng và danh sách huy chương với 88 Gold 46 Silver 21 đồng. 28 Đồng đứng thứ ba trong danh sách huy chương vàng và danh sách huy chương.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88