Trang web chính thức của Trung Quốc Marathon hoàn thành nâng cấp
Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 7. Để cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng và đầy đủ hơn, trang web chính thức của Trung Quốc Marathon đã được nâng cấp và duy trì vào ngày 17 tháng 12 năm 2020. Sau hơn nửa năm, trang web chính thức Marathon của Trung Quốc đã hoàn thành việc nâng cấp và sửa đổi vào ngày 28.
 
  Theo các báo cáo, bản sửa đổi đã được tối ưu hóa toàn bộ để làm cho tầm nhìn của trang web rõ ràng hơn, màn hình nội dung mới mẻ hơn, thiết kế web đẹp hơn, trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn, màn hình lớp nổi đầy đủ, tương tác động, tương tác động, và cấu hình hiệu quả, hãy để hiển thị đồ họa hiển thị mới hơn và thông minh hơn.
 
  Ngoài ra, để tối ưu hóa hơn nữa quy trình chứng nhận đã đăng ký của công ty cạnh tranh, trang web chính thức của Trung Quốc Marathon được chuyển vào ứng dụng nhịp tim kỹ thuật số để đạt được chuyển động của chức năng trang web. Hiểu tình hình của sự kiện, tham gia vào dữ liệu và Trải nghiệm kinh nghiệm thuận tiện và hiệu quả hơn.
 
  Theo báo cáo, dự án nâng cấp của trang web chính thức của Trung Quốc Marathon được cung cấp bởi Công ty TNHH Phát triển Thể thao Bắc Kinh Bắc Kinh đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và việc nâng cấp hoàn thành lên giai đoạn giao hàng đầu tiên đã được sử dụng. Theo các yêu cầu của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, giai đoạn thứ hai của trang web chính thức của Trung Quốc Marathon hiện đang được lên kế hoạch và thiết kế. Nó sẽ tối ưu hóa hơn nữa xác thực của công ty . Đồng bộ hóa.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88