Tranh chấp bóng đá của phụ nữ Úc đang tranh chấp để thay đổi huấn luyện viên để chuẩn bị cho World Cup ở Pháp
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Canberra, ngày 18 tháng 2 (phóng viên Yue Dongxing) đã chưa đầy 4 tháng trước khi khai trương World Cup bóng đá nữ Pháp. Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ để thay thế Allen Statecic, người có kết quả huấn luyện xuất sắc nhưng là "Bị sa thải".
Nhiệm vụ chính của Millychi là dẫn dắt đội đến World Cup bóng đá nữ được công bố vào tháng 6 năm nay. Theo Hiệp hội bóng đá Úc, huấn luyện viên 44 -y -y đã giúp hai cựu huấn luyện viên đội bóng đá nam Posteguru và Vanmarvik, người đã giúp hai đội bóng đá nam Úc, và chiến đấu cho hai Cup World Cup. Nhà vô địch Cup Asian. Ngoài ra, Miligacci cũng từng là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia U23 nam Úc.
"Tôi vinh dự trở thành huấn luyện viên trưởng của & lsquo; Matlida & rsquo; (biệt danh của đội bóng đá nữ). Tôi quyết định tận dụng toàn bộ cơ hội này với đội và toàn đội nói.
Dưới sự lãnh đạo của Stetisic, đội bóng đá nữ Úc đã cải thiện nhanh chóng trong những năm gần đây. Gần đây, nó đã duy trì thứ hạng của Thế giới thứ nhất và thứ sáu ở châu Á. Brazil, Ý và Ý, đội Jamaica được chia thành nhóm C, dự kiến ​​sẽ tạo ra kết quả tốt trong chiếc cốc này.
Tuy nhiên, khi các phương tiện truyền thông địa phương mong chờ triển vọng của đội này, vào ngày 19 tháng trước, Hiệp hội bóng đá Úc đột nhiên tuyên bố đã chấm dứt hợp đồng với Stiyicic. Đối với những lý do cho huấn luyện viên, Hiệp hội bóng đá Úc cho biết vào thời điểm đó thông qua một số cuộc điều tra và đánh giá, môi trường đội tuyển quốc gia, văn hóa đồng đội và bình đẳng giới đã được tham gia. Sau khi hiểu tình hình với các cầu thủ và nhân viên, nó đã được tìm thấy Rằng bầu không khí chung của đội tuyển quốc gia không được phép ra lệnh cho mọi người hài lòng, vì vậy họ đã đưa ra quyết định thay thế huấn luyện viên trưởng.
Sau đó, Stayicia đã phá vỡ sự im lặng của mình vào ngày 11 tháng này và bày tỏ sự không hài lòng của mình với hiệp hội bóng đá. Anh ấy nói rằng anh ấy bị đối xử không công bằng vì anh ấy chưa bao giờ chứng kiến, tham gia hoặc chấp nhận hành vi không đúng đắn của người chơi hoặc đội trong thời gian làm huấn luyện viên trưởng. Đột nhiên bị sa thải, anh ta và gia đình bị tấn công. Ông kêu gọi một cuộc điều tra toàn diện và độc lập được sa thải.
Trước những lý do cụ thể cho câu hỏi và trả lời của truyền thông địa phương đối với huấn luyện viên, Giám đốc điều hành của Hiệp hội bóng đá Úc Gallop cho biết trong tháng này rằng các chi tiết về lý do sa thải không thể được công bố để xem xét bảo mật của cuộc điều tra.
"Chúng tôi cũng phải xem xét những người tham gia vào các thủ tục đánh giá, bao gồm điều tra và thu thập thông tin, và tất cả họ đều tham gia vào cơ sở bảo mật. Chúng tôi không thể vi phạm các cam kết của họ với những người chơi và đội ngũ đội đó."
Tiếp theo, Millychi sẽ dẫn dắt đội tham gia vào một giải đấu Invitational bóng đá của bốn vương quốc trong tháng này, từ đó điều hành một đội hình cho World Cup. (Kết thúc)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88