Tranhngzhou Women Tennis Open đã kết thúc các cầu thủ Trung Quốc để giành chức vô địch
Ảnh của Yang Xu cho người lãnh đạo để trình bày một giải thưởng vô địch duy nhất

Ảnh của Yang Xu, sự hiện diện của sự hiện diện của người lãnh đạo của người chạy đôi -Play -play

Ảnh của Zheng Sai Yang Xu trên sân

Ảnh của Yang Xu sau trận đấu sau trận đấu
 
  Yuzi.com, ngày 23 tháng 4 (Yang Xu) vào ngày 22 tháng 4, "Biyuan Cup" năm 2018 "Biyuan Cup" Trận đấu quần vợt nữ quốc tế mở một trận chung kết và trận chung kết đôi đã kết thúc thành công tại Trung tâm quần vợt Central Plains. Cầu thủ Trung Quốc Zheng Sai đã đảo ngược chức vô địch đầu tiên của Wang Yan kể từ 5-7, 6-2, 6-1. Wang Yafan đã bù đắp cho sự hối tiếc trong trận chung kết đôi, và đối tác Duan Yingying đã đánh bại nhóm Transnational Victumeer/Broudi với 7-6 (5) và 6-3, giành được thành công câu đố. Người chơi Trung Quốc đã giành được tất cả các chức vô địch trong sự kiện này.
 
  Bắt đầu lúc 11 giờ sáng trong trận chung kết đơn, sau khi bắt đầu hai bên, Zheng Sai đã dẫn đầu trong việc nỗ lực và dựa vào chính xác để huy động đối thủ để có cơ hội. 2 Chiếm trước. Vào thời điểm này, Wang Yan đã điều chỉnh tâm lý của mình một cách kịp thời, và thường xuyên phản công với điểm mấu chốt mạnh mẽ. Anh ta dần dần kiểm soát sáng kiến ​​trong tay mình, và tiếp tục đảo ngược thành phố tiếp theo với 7-5 trong năm hiệp tiếp theo. Mặc dù điểm số là lạc hậu, Zheng Sai đã cho thấy trải nghiệm phong phú và tâm lý mạnh mẽ trong trò chơi tiếp theo. Thông qua khả năng phòng thủ điểm mấu chốt kiên cường và khả năng bóng nhỏ trực tuyến tuyệt vời, ba người phục vụ trong set thứ hai sẽ bị phá vỡ. một thành phố với 6-2. Chiến thắng của Zheng Sai đã bị đánh bại phòng thủ của đối thủ một cách triệt để. Sau 2-1, anh đã thắng trận đấu với 6-1 liên tiếp sau 2-1, giành chức vô địch duy nhất.
 
  Trong trận chung kết đôi, Duan Yingying/Wang Yafan và Victumey/Brondi đã ra mắt một cuộc chiến kéo dài trong set đầu tiên, mỗi người hoàn thành bốn lần và hai lần, và trận chiến là 6-6 mét vuông. Khi giành được bảy trận chiến lớn, nhóm Trung Quốc đã nắm bắt được hàng tồn kho thứ tư và có điểm số cao nhất với tỷ số nhỏ là 7-5. Nhóm thứ cấp của Trung Quốc đã chơi tốt hơn. Cuộc tấn công mạnh mẽ và tấn công mạnh mẽ của Duan Yingying và lối chơi khéo léo của Wang Ya để tạo thành sự bổ sung. Trong tình huống 1-3 lạc hậu, năm hiệp tiếp theo đã giành chiến thắng 6-3 để giành chiến thắng trong một trận đấu.
 
  Tại lễ trao giải sau trận đấu, Jiang Dunyun, cựu phó giám đốc Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân Hà Lan, Ma Yufeng, Phó Giám đốc Cục Thể thao Hà Nam Phó Tổng biên tập -in -chief của Henan Daily, Henan Daily, Henan Daily Xiao Jianzhong, Phó Chủ tịch Hiệp hội quần vợt tỉnh, Rong Changan, Giám đốc Trung tâm Quần vợt Trung tâm và Phó thư ký Tian, ​​phó giám đốc của Trung tâm quần vợt trung tâm và phó tổng thư ký của Hiệp hội quần vợt Hà Nam, đã được trao cho người chiến thắng người chiến thắng.
 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88