Tên đầu tiên của Jordan trong nhóm B Australia Murder Syria để đủ điều kiện
Hãng thông tấn Trung Quốc, Abu Dhabi, ngày 15 tháng 1 (Xing Ye), vòng bảng nhóm B của UAE Asian Cup 2019 đều kết thúc vào ngày 15. Kill Syria và đi chơi với nhóm B thứ hai.
Nhà vô địch bảo vệ Australia không ở trong tình trạng tốt khi bắt đầu Cup châu Á. Trò chơi đầu tiên không thuận lợi. : 0. Sau vòng đầu tiên của Jordan, vòng đầu tiên của Jordan, vòng thứ hai đã giành chiến thắng Syria với 2: 0, trở thành đội đầu tiên đủ điều kiện ở Asian Cup trước.
Bởi vì Palestine và Syria xếp ở mức 0: 0 trong vòng đầu tiên, hai đội sau hai vòng tích lũy 1 điểm, trong khi Úc tích lũy được 3 điểm và ba đội được thăng hạng.
Sau vòng cuối cùng của trò chơi, Úc đã nhanh chóng phát động một cuộc tấn công tích cực. Vào phút thứ 41, nó đã mở ra bế tắc với một làn sóng thế giới do Marbilneche chơi. Tuy nhiên, chỉ 1 phút sau, Syria đã ghi một bàn thắng. : 1 Nhập hiệp hai. Trong một vòng bảng khác, Palestine và Jordan đã không phá vỡ cánh cửa của đối thủ trong nửa đầu.
Úc và Syria gây tranh cãi trong nửa sau của trò chơi. Vào phút thứ 54, đội Úc đã vượt qua bên phải. Phút thứ 61, Úc ở Úc, Úc, hậu vệ Miligan đã phạm sai lầm trong khu vực hình phạt và quả bóng chạm vào cánh tay, nhưng trọng tài không xác định bóng ném.
Hai tranh chấp này đã gây ra sự không hài lòng giữa các cầu thủ và huấn luyện viên Syria. Tuy nhiên, vào phút thứ 80, Syria đã có một cú đá phạt ở Frontcourt. Đội Úc trong khu vực hình phạt lại phạm lỗi. Tuy nhiên, đội quân Úc Racchia đã tăng một cú sút xa trong khu vực hình phạt. Một làn sóng thế giới như vậy đã giúp Úc hoàn thành truyền thuyết.
Trong một nhóm khác, mặc dù đội Palestine đã tích cực tấn công trong nửa sau của trò chơi, nhưng nó vẫn thất bại trong việc phá vỡ cổng của Jordan. Đội Jordan không có ý định chiến tranh cuối cùng cũng bắt tay với Palestine 0: 0.
Sau hai vòng cuối cùng, đội Jordan đứng đầu tiên sau 2 chiến thắng, 1 cấp độ và 7 điểm. Australia đứng thứ hai sau 2 chiến thắng và 1 trận thua. 2 tích lũy tiêu cực 1 điểm, xếp hạng ở phía dưới.
Theo lịch trình Cup Asian hiện tại, đội thứ ba của nhóm và đội thứ ba với các đội tốt nhất có thể tiến tới trận đấu loại trực tiếp. Hiện tại, vị trí thứ ba trong nhóm A có 1 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, 4 điểm. Vì các điểm thứ ba của các nhóm C, D, E và F4 không còn có thể đạt 4 điểm, Barin đã khóa nhóm thứ ba Với nhóm tốt nhất một trong những đội nổi tiếng, liệu đội Palestine thứ ba trong nhóm B có thể được thăng cấp để đợi cho đến khi toàn bộ giai đoạn nhóm kết thúc trước khi nó có thể được công bố.
Theo lịch trình, nếu đội bóng đá quốc gia đánh bại Hàn Quốc trong vòng bảng vào ngày 16 và được thăng cấp top 16 trong tên đầu tiên của nhóm C. cùng lúc, nếu đội Palestine có thể được thăng cấp, thì có khả năng để gặp đội bóng đá quốc gia trong vòng loại trực tiếp đầu tiên. (Kết thúc)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88