Tình huống mới nhất của trận chiến CBA: Phán quyết của Trình Giang Bắc Kinh báo cáo rằng đội bóng rổ Liêu Ninh hoan nghênh chiến thắng
 Chủ đề của cuộc thi CBA đã liên tục, nhưng cho dù đó là chiếc đèn lồng bóng rổ Liao hay Bayi Baying, không ai trong số những người Bắc Kinh Shougang vs Chuchjiang Chiết Giang Kouzhou được sưởi ấm.
 Shougang đã dựa vào Lin Shuhao để phạm lỗi ở Zhejiang vào giây phút cuối cùng. Tuy nhiên, theo báo cáo của trọng tài được công bố bởi CBA qua đêm, lỗi tấn công trước đây của Lin Shuhao đã bị bỏ qua bởi trọng tài. Hình phạt này cuối cùng đã trở thành chìa khóa để xác định chiến thắng .
 Đây không phải là lần đầu tiên CBA lần đầu tiên phạm sai lầm & mdash; & mdash; điều khiển phía bắc trước đó là 24 giây cho đến lúc đó và trọng tài không nói rằng điều khiển phía bắc có thể giành chiến thắng với Jilin và cuối cùng bị giết.
 Trọng tài công khai chính thức của CBA đã báo cáo rằng thái độ của lỗi sai là đáng khen ngợi, nhưng đồng thời, tránh trọng tài trở thành một nhân vật chính gây tranh cãi cũng là một vấn đề quan trọng.
Tranh chấp về hình phạt, CBA tuyên bố báo cáo trọng tài qua đêm
 Bắc Kinh Shougang đã thi đấu với đội bóng rổ nam Chiết Giang, và sự hồi hộp tiếp tục đến cuối trận đấu.
 Trong ba quý đầu tiên, hai bên đã cắn điểm trong ba quý đầu tiên và có 90 lần rút thăm khi còn 28 giây. Vào giây phút cuối cùng, Lin Shuhao đã phá vỡ quả bóng để thực hiện trạm giết người trên trạm giết người, và hai hình phạt đã được thực hiện. Shougang cuối cùng đã giành chiến thắng ly kỳ 92-90.
 Nhưng sau trận đấu, thế giới bên ngoài không quan tâm nhiều hơn đến vai của chấn thương cũ trong trò chơi của Lin Shuhao, nhưng tranh chấp về cuộc tấn công hình phạt của anh ta vào giây phút cuối cùng.
 Theo báo cáo của trọng tài do Liên minh CBA phát hành qua đêm, cuộc tấn công chính của Lin Shuhao đã phạm sai lầm: Khi Lin Shuhao thoát khỏi quả bóng của Wu Qian, anh ta đã có một hành động đẩy lên tay và bước lên chân sau. Không có bản án nào.
 Ở một mức độ nào đó, phán quyết bị bỏ lỡ này cũng trực tiếp khiến Chiết Giang đánh bại ở hai điểm & Hellip; & Hellip;
 Trên thực tế, sau khi tái đấu một mình, CBA đã nhiều lần đưa ra một báo cáo trọng tài để phạm sai lầm trong công chúng. Ví dụ, vào ngày 23 tháng 6, trang web chính thức của CBA liên tục công bố hai báo cáo trọng tài và 5 báo cáo trọng tài đã được công bố vào ngày 29. Sau khi tái đấu, CBA đã công bố tổng cộng 13 báo cáo trọng tài, chứa nhiều lỗi.
 Tuy nhiên, trò chơi này giữa Shougang và Chiết Giang có tác động lớn nhất đến kết quả của trò chơi. Trước cuộc tranh cãi bên ngoài, quan chức CBA cũng đưa ra phản ứng nhanh nhất & mdash; & mdash; Báo cáo trọng tài về đêm của cuộc thi là thông báo nhanh nhất về CBA.
 Cần phải thừa nhận rằng báo cáo trọng tài đã công khai thừa nhận sự đánh giá sai và để trả lời phản ứng nhanh chóng của câu hỏi của người hâm mộ. Thái độ chính thức của CBA đã xứng đáng được công nhận. Tuy nhiên, những sai lầm của trọng tài vẫn hối hận về người hâm mộ.
 Ngược lại, làm thế nào để làm cho mức độ phạt tổng thể cho CBA cải thiện là một mục tiêu khó khăn hơn.
Đội bóng rổ Liêu Ninh, Guo Ailun đã nói về nước mắt chú của mình
 Người ta nói rằng huấn luyện viên giống như một con dao, và đội bóng rổ nam Liêu Ninh sẽ mở ra một chuỗi chiến thắng sau khi thay đổi huấn luyện viên.
 Trong trận đấu thứ 30, đội bóng rổ Liêu Ninh đã đánh bại đội bóng rổ nam Tongxi 120 đến 107. Guo Ailun và OJ MeO đã ghi được 61 điểm ở Hei Ao. Trong số đó, Guo Ailun ghi được 31 điểm, 9 rebound và 7 hỗ trợ. Sau khi nhận được 32 điểm trong trận đấu cuối cùng, anh tiếp tục màn trình diễn tốt nhất trên sân.
 Sau trận đấu đầu tiên với huấn luyện viên của Qingdao, các giỏ Liêu Ninh đã tạo ra điểm số chiến thắng lớn nhất của đội trong mùa giải này. Bây giờ họ đã giành chiến thắng, khiến huấn luyện viên đại lý Martinez rất hài lòng, đặc biệt là MEIO viện trợ nước ngoài.
 "Kinh nghiệm của Meio rất phong phú. Sau nhiều năm ở NBA, anh ấy có mối liên hệ tốt hơn với Guo Ailun và Zhao Jiwei. Kinh nghiệm của anh ấy có thể giúp các đồng đội của anh ấy, và khả năng ghi bàn rất mạnh."
 Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Guo Ailun đã nói về Guo Shiqiang, người vừa rời khỏi vị trí đẹp trai, và bị nghẹn nước mắt.
 Hai trận đấu của Guo Shiqiang trước khi ra khỏi lớp, Guo Ailun chỉ có 13 điểm và 15 điểm. Cháu trai. Tuy nhiên, khi đối mặt với các phương tiện truyền thông, Guo Ailun, Guo Ailun, đánh giá của người chú đầy lời khen ngợi và ngưỡng mộ.
 "Không có anh ấy, ngày hôm nay không có đội ngũ liên tục nào, cũng không phải là nhà vô địch (đội Liêu Ninh). Không có nhiều năm liên tiếp, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều lịch sử. t đã làm điều đó. "
 "Sự tiến bộ của chúng tôi cũng liên quan đến những lời dạy (Guo Shiqiang) của anh ấy trong nhiều năm. Sự cống hiến của anh ấy cho nhóm Liêu Ninh không thể được mô tả trong một hoặc hai câu."
 Để Guo Shiqiang ra khỏi lớp, Guo Ailun nói rằng anh ta không thể đánh giá là một người chơi, và chỉ hy vọng rằng "anh ta có thể nghỉ ngơi tốt" và "anh ta sẽ có một hành động lớn hơn trong tương lai. Anh ta vẫn còn rất trẻ và Tôi sẽ luôn ủng hộ anh ấy. "
Tân Cương "Gửi sự ấm áp"? Bayi cuối cùng đã kết thúc ngôn ngữ
 Trước cuộc thi, dự đoán của mọi người về Tân Cương vs Bayi về cơ bản là như nhau. Thật lạc quan khi Tân Cương với sức mạnh mạnh mẽ hơn chiến thắng, nhưng kết quả của trò chơi là bất ngờ.
 83 đến 76. Đây là chiến thắng đầu tiên sau đội tám mươi -1, và lần thứ ba đội giành chiến thắng trong mùa giải này. Đồng thời, điều này cũng có nghĩa là chuỗi trận thua 15 của đội mùa này được công bố.
 Là một đội Tân Cương nổi tiếng, trò chơi này có vẻ hơi chậm kể từ đầu. Vào cuối quý đầu tiên, điểm số đã lạc hậu và trong trò chơi tiếp theo, đó là hai chữ số để Dual Digits & Hellip; & Hellip;
 Zhou Qi ghi được 21 điểm trong trận đấu này. Zeng Lingxu cũng ghi được 14 điểm. Tuy nhiên, đội của Tân Cương chỉ bắn 33%. Nó tụt lại 10 điểm phần trăm so với đối thủ. Đội Bayi trong đội phục hồi cũng vượt qua 10 đội Tân Cương.
 Huấn luyện viên của đội Bayi Wang Zhizheng cuối cùng đã tham gia hội nghị Post -match như một chiến thắng như một chiến thắng trong một thời gian dài. "Mọi người đã đưa ra một tinh thần chiến đấu và không bỏ cuộc. Vẫn chiến thắng trò chơi thông qua hàng phòng ngự."
 Jiang Ze, huấn luyện viên tám mươi đầu tiên và huấn luyện viên đội ngũ Tân Cương hiện tại Ah, tin rằng đội đã không chuẩn bị một sự bảo vệ tâm lý đối với phòng thủ phá hoại và tích cực của đối thủ. "Không có lý do hay lý do nào. Quan trọng), 20 điểm cuối cùng (thắng) không có nghĩa là kết quả trò chơi ngày nay. "
 Về trò chơi này, nhiều từ người hâm mộ nhất là "gửi sự ấm áp" & mdash; & mdash;
 Đối với Tân Cân, sau thất bại, nhóm vẫn được xếp thứ hai trong bảng xếp hạng. Vẫn còn ba lợi thế của điều khiển phía bắc phía sau điều khiển phía sau họ. Để "gửi sự ấm áp" trong Bayi trước, nó sẽ không cạnh tranh Nhóm. Mục tiêu lớn nhất có tác động.
Mệt mỏi vì sụp đổ, đây là sự kiên trì của các cựu chiến binh
 Trong trận đấu thứ 30, Sơn Đông thua Shanxi 102 đến 103 để hối hận vì đã thua thất bại, nhưng bữa tiệc đã thua vẫn có một điểm chớp nhoáng.
 Anh ấy là cựu chiến binh Zhang Qingpeng & Mdash; & Mdash; trong trận chiến đầu tiên sau khi trở lại, anh ấy đã chơi trong 30 phút, ghi được 12 điểm và 11 pha kiến ​​tạo, và cũng có 6 rebound. Trang điểm.
 Trước đó, Zhang Qingpeng đã xuất hiện trong trò chơi đầu tiên sau trận tái đấu CBA, nhưng sau đó là một sự cố liên tiếp cho chấn thương. Sau trận đấu này, mùa giải thường xuyên của anh ấy đã đến 669 trận đấu, vượt qua 668 trận đấu của Liu Wei và trở thành vị trí thứ hai trong danh sách lịch sử CBA.
 Trong trận chiến đầu tiên của cột mốc cá nhân, cựu chiến binh 39 tuổi cũng cho thấy tinh thần và khả năng chiến đấu cực kỳ cao, 11 hỗ trợ và khán giả, và cũng tạo ra một sự nghiệp cá nhân mới.
 Đặc biệt trong quý thứ ba, Zhang Qingpeng đã đóng góp điểm số và hỗ trợ liên tiếp để giúp đội Sơn Đông đạt được vượt qua. Thật không may, tại thời điểm quan trọng, chấn thương đã trở thành khối của anh.
 Vào thời điểm quan trọng cuối cùng, Zhang Qingpeng, người đã chiến đấu đến giới hạn, ngồi xổm trên mặt đất và quỳ xuống đất. Cuối cùng, đội ngũ nhân viên của đội và Team Medical Frame đã giúp tòa án. Đội Shandong cuối cùng đã hối hận vì đã thua trận.
 Sau trận đấu, huấn luyện viên của Đội Sơn Đông Gong Xiaobin đã cố tình đề cập đến sự đóng góp của Zhang Qingpeng. "Anh ấy rất tận tâm như một người chơi cũ và muốn chơi mùa cuối cùng của sự nghiệp. Anh ấy cũng chủ động mời vở kịch trong trò chơi này, phản ánh vai trò này trong số những người chơi cũ. Nó có thể là chấn thương trước đây. Nguyên nhân của căn bệnh, ảnh hưởng của thể lực, cuối cùng nên bị chuột rút, và tình huống cụ thể phải quay trở lại để xem sau trận đấu. "
 Nhưng những người lớn tuổi tuyệt vọng, đối với những người trẻ tuổi của đội này, đó không phải là một sự bối rối. Gong Xiaobin cũng bất lực. Lỗi cấp độ. Trò chơi có thể bị hạ gục. "

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88