Tình hình mới nhất của tin tức dịch Argentina: Sự kiện bóng đá mùa này đã bị hủy bỏ
  Vào buổi trưa giờ địa phương vào thứ Hai, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Argentina Tipia tuyên bố công khai rằng giải đấu bóng đá Argentina đã bị hủy bỏ trong mùa giải này. Trong hai mùa tiếp theo, A League của Argentina sẽ hủy bỏ việc hạ cấp nhưng tiếp tục nâng cấp. Đề xuất này sẽ bỏ phiếu tại cuộc họp câu lạc bộ vào thứ ba.
  Ajia đã đá giải đấu vào tháng 3, nhưng Super League Cup sau đó chỉ đá một vòng và dừng lại do dịch bệnh vương miện mới. Tipia hiện đã thông báo rằng trò chơi bóng đá Argentina mùa này đã được vẽ. Việc phân phối số lượng các cuộc thi liên lục địa sẽ được xác định theo thứ hạng cuối cùng của Ajia.
  Tipia cũng tuyên bố rằng trong hai mùa tiếp theo, Ajia sẽ hủy bỏ việc hạ cấp nhưng duy trì hệ thống nâng cấp, điều đó có nghĩa là Ajia chắc chắn sẽ mở rộng quân đội. AI League có 4 đội tham gia cấp bậc A mỗi năm. Nếu hệ thống cạnh tranh vẫn không thay đổi, sẽ có 8 đội quân mới ở Ajia trong hai năm tới. Ajia hiện đang xác định chức vô địch của đội 24. Hai năm sau, Ajia có thể mở rộng sang đội 32.
  Ajia đã hủy bỏ việc hạ cấp và Maradona là một trong những người hưởng lợi lớn nhất. Việc hạ cấp Ajia không phụ thuộc vào bảng xếp hạng của mùa giải, nhưng được xác định bởi tổng số điểm trong 4 năm qua với điểm trung bình của trò chơi. 4 đội có điểm trung bình thấp nhất sẽ bị hạ cấp. Trong bảng xếp hạng trung bình này, Maradona được xếp hạng đầu tiên trong môn thể dục dụng cụ của Raplata.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88