Tình nguyện viên của cuộc thi thử nghiệm sẽ trở thành xương sống của Thế vận hội mùa đông
 
  Phóng viên Wu Dongzhuran
 
  Cuộc thi thử nghiệm Thế vận hội mùa đông kéo dài 49 ngày "Cuộc họp Bắc Kinh" các sự kiện thể thao mùa đông, có cuộc thi thể thao mùa đông kéo dài 49 ngày, đã kết thúc. Từ ngày 19 đến 21 tháng này, tại Slesles World Cup, một số "lần đầu tiên" của Trung Quốc đã ra đời: Sự kiện World Cup đầu tiên của Trung Quốc tại World Cup ở Trung Quốc và lần đầu tiên các vận động viên Trung Quốc tiến lên Thế giới Sled Cup & Hellip; & Hellip; Có một nhóm thanh niên đằng sau những thành tựu này, và họ là những người tình nguyện ở địa điểm.
 
  从 10月 5日 至 11月 21日 , 雪橇 中心 中心 累计 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 志愿者 语言 服务 服务 服务 服务Các chất kích thích và sự kiện đã phục vụ 10 lĩnh vực kinh doanh. Chúng được lựa chọn bởi Đại học Nông nghiệp Trung Quốc, Viện Giáo dục Thể chất Thủ đô, Viện ngoại ngữ thứ hai Bắc Kinh, Đại học Bình thường Bắc Kinh, Đại học Tsinghua và Trường Quần áo Bắc Kinh. Các tình nguyện viên tham gia cuộc thi thử nghiệm được chọn từ hơn 400 trò chơi Olympic mùa đông từ địa điểm. Xương sống tình nguyện.
 
  Để cải thiện toàn diện chất lượng toàn diện, khả năng kinh doanh và trình độ dịch vụ của các tình nguyện viên của cuộc thi thử nghiệm, địa điểm áp dụng phương pháp "kết hợp học tập lý thuyết với các khảo sát thực địa, kết hợp giảng dạy trực tuyến và đào tạo ngoại tuyến". và đào tạo bao gồm đào tạo chung, đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo địa điểm và đào tạo công việc. Điểm đào tạo đặc biệt cho các nội dung chính như phòng ngừa dịch và kiểm soát và kỹ năng bảo vệ cá nhân, tiêu chuẩn dịch vụ tự nguyện và các yêu cầu kỷ luật được thực hiện để cải thiện hơn nữa tình nguyện viên tình nguyện Dịch vụ để đảm bảo sự kiện.
 
  Các tình nguyện viên của cuộc thi thử nghiệm này đều tập trung vào chỗ ở, quản lý -loop đóng cửa thống nhất trong suốt quá trình và được chia theo mức độ rủi ro công việc. Có 88 rủi ro cao và thấp. Đối với thực tế của thời gian dài của sự kiện, thời gian hoạt động hàng ngày dài, thời gian quản lý đã đóng cửa dài và áp lực học tập tình nguyện cao, địa điểm dựa trên các nguyên tắc "chính xác" chính xác, chính xác cho khu vực dịch vụ. Theo lịch trình, theo lịch trình, theo lịch trình sắp xếp và các nhiệm vụ công việc để xây dựng chính xác nhu cầu và giai cấp hàng ngày, một cách khoa học và hợp lý sắp xếp các vị trí công việc tình nguyện và thời gian làm nhiệm vụ, 176 tình nguyện viên được báo cáo 5 lô. Hợp tác chặt chẽ với các trường đại học nguồn, thiết lập một cơ chế nghỉ phép dành riêng cho các tình nguyện viên tham gia cuộc thi thử nghiệm, bỏ chặn trực tuyến và các kênh thử nghiệm trên đường dây, giảm thiểu tác động học tập đối với tình nguyện viên càng nhiều càng tốt và đảm bảo rằng các tình nguyện viên có sự yên tâm.
 
  Trung tâm của những chiếc xe trượt tuyết quốc gia là một địa điểm ngoài trời nằm ở dãy núi Yan Khánh. Gió dốc, khí hậu lạnh và điều kiện là khó khăn. Các nguyên tắc của an ninh vật chất và động lực cảm xúc "hai tay", theo các nguyên tắc Các tình nguyện viên làm việc với rủi ro cao và các bài viết dài hạn, đang trong quan điểm lớn, bắt đầu với một nơi nhỏ và thực hiện một loạt các biện pháp để quan tâm đến việc chăm sóc tình nguyện viên. Địa điểm được trang bị các vật liệu thực tế như các gói cung cấp năng lượng như gói cung cấp năng lượng và kính chống lại và khăn ướt chứa nhiều loại thực phẩm thuận tiện. Đối với sự thay đổi thời tiết trong tuyết rơi trên núi, khu vực luôn được chuẩn bị bởi Nước đường gừng để lái cái lạnh. Để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tập thể cho tổ chức tình nguyện trong dịch vụ cạnh tranh, thiệp chúc mừng sinh nhật và gối Ice Pier được tặng như một món quà sinh nhật. Xuất bản chứng chỉ dịch vụ tình nguyện song ngữ Trung Quốc -English cho các tình nguyện viên hoàn thành nhiệm vụ dịch vụ và các sản phẩm tưởng niệm nhượng quyền Olympic mùa đông Bắc Kinh như xe trượt tuyết Bingdun Pier, xe tuyết thép và slesles Sports Series và tủ lạnh. Để đối phó với độ khó của thời gian vòng kín, rất khó để đáp ứng đầy đủ các nhu yếu phẩm của cuộc sống và điều phối lãnh thổ để tổ chức đồng đều hàng hóa mua hàng trực tuyến để được chuyển đến cư dân sau khi bị loại.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88