Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Su Bin và Wu Shuguang
Thế vận hội Olympic Tokyo đã chuẩn bị cho tháng trước, và "Bộ đồ rồng" của Trung Quốc đã xuất hiện mới vào thời điểm này. Trong cuộc họp báo, Liu Guoliang, chủ tịch hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, cảm thấy rằng trái tim anh đã được chạm vào. Ông nói rằng đó là một động lực nhỏ. Nói về việc xây dựng tâm lý của giai đoạn Sprint chuẩn bị của đội, ông nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã rằng ông hy vọng rằng các vận động viên và huấn luyện viên sẽ không mang gánh nặng của Huân chương Vàng và ném gánh nặng.
Bộ sưu tập đào tạo đóng cửa tập trung vào việc cải thiện khả năng
Guoping, đang bị đóng cửa ở Weihai, vừa kết thúc trận đấu ấm áp kéo dài bốn ngày. Đội hình Olympic đã không vô tình có được tên đầu tiên trong trận đấu đôi và cạnh tranh nhóm. Liu Guoliang nói rằng đội đã sắp xếp các cuộc thi ấm áp vào lúc đào tạo nửa giờ để kiểm tra hiệu ứng đào tạo sớm. Nó có mục đích, nhắm mục tiêu và chơi chọn lọc để làm cho vận động viên tìm thấy cảm giác của trò chơi. một vấn đề. Một nền tảng.
Liu Guoliang tiết lộ rằng Guoping cũng có kế hoạch tổ chức trận đấu khởi động cuối cùng từ ngày 8 đến 10 tháng 7. "Trước khi đào tạo khép kín, có một trận đấu ấm áp, có thể đóng một vai trò khác. Giai đoạn đầu chủ yếu là để kiểm tra sức mạnh.
Sau giải đấu mô phỏng Olympic của Trạm Nanyang, Guoping đã được đào tạo tại Weihai trong khoảng 20 ngày. Liu Guoliang nói rằng trọng tâm của thời gian này là tăng cường khả năng và sức mạnh của người chơi. "Nó tương đối dễ dàng để tạo ra một trạng thái khi khóa đào tạo khép kín khoảng 20 ngày. Lần này, khả năng và cạnh tranh của mọi người đều cảm thấy tốt hơn hai lần trước (mô phỏng Olympic). Góc, góc của bài tập chiến thuật và quan điểm của Mô phỏng đối thủ của họ chi tiết hơn. "
Phần cứng Olympic tự tin và thách thức
Sau ga Nanyang, Liu Guoliang đã đề cập rằng Guoping sẽ "bảo vệ ba trận chiến cho năm" trên Huân chương Vàng Olympic.
"Năm (huy chương vàng) của chúng tôi có sức mạnh và sự tự tin để cạnh tranh, nhưng họ cũng có những thách thức và rủi ro. Đây là đặc điểm của các dự án bóng bàn. Nhiều người. phản đối, họ cũng chuẩn bị trong năm năm. Đặc biệt là trong dịch bệnh, một số nhịp điệu và thói quen chuẩn bị trước đây sẽ bị phá vỡ, và nhiều người không thể so sánh theo kinh nghiệm của các trò chơi Olympic trước đó.
"Đội bóng bàn Nhật Bản đã chuẩn bị trong nhiều năm cho Thế vận hội Tokyo. Tôi đặc biệt hy vọng rằng họ có thể đánh bại đội Trung Quốc ở ngưỡng cửa, nhưng tôi nghĩ họ sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều động lực hơn. Kiểm tra nhóm. "
"Bất kể dự án nào, tất cả chúng ta đều quyết tâm, và mỗi (huy chương vàng) sẽ chiến đấu." Phương ngữ của Liu Guoli Áp lực và không tốt. Giữ tâm trí bình thường của bạn và đánh những thứ đào tạo. Mỗi mảnh đang đấu tranh để chiến đấu, không nói dự án nào là bảo hiểm hơn một chút và dự án nào rủi ro hơn. "
Tôi hy vọng đội sẽ không mang trở lại
Trong giai đoạn chuẩn bị cho Sprint, lần đầu tiên xem xét rằng một số người chơi sẽ tham gia Thế vận hội Olympic, Liu Guoliang nhấn mạnh tầm quan trọng của tâm lý.
"Mỗi trò chơi Olympic có lần đầu tiên tham gia. Lần đầu tiên tôi tham gia lần đầu tiên, điều chính là tâm lý nào. Tâm lý là tốt, và áp lực tâm lý sẽ tốt. Quá nhiều gánh nặng."
"Tôi hy vọng các vận động viên và huấn luyện viên của chúng tôi không nên mang gánh nặng của người trước đó (huy chương vàng) và ném gánh nặng ra. Và điểm số của Thế vận hội Olympic không thể mang đến các trò chơi Olympic này, và Tokyo bắt đầu từ đầu.
"Mỗi (huy chương vàng) chúng tôi sẽ làm hết sức mình. Điều quan trọng nhất ở giai đoạn này là tâm lý. Bất cứ ai đặt tâm lý tốt, đặt vị trí tích cực và thấp, và không có gánh nặng nào để chống lại đối thủ. Ngược lại , nó sẽ được buộc. "
Liu Guoliang tin rằng tính cách, thói quen và sức cản áp lực của mỗi người có khả năng khác nhau. Điều này đòi hỏi các huấn luyện viên và đội phải có thể thích nghi với nhân sự và một số người chuẩn bị cho những suy nghĩ tỉ mỉ. "Nhà nước bây giờ là tốt, điều đó không có nghĩa là các trò chơi Olympic Tokyo của bạn là tốt; bây giờ nhà nước không tốt, điều đó không có nghĩa là Thế vận hội Tokyo của bạn không tốt." Liu Guoliang nói rằng các vận động viên xuất sắc có nhịp điệu của riêng họ và thói quen.
Ông tin rằng giai đoạn cuối cùng của các chế phẩm Olympic nằm ở điều chỉnh trạng thái, điều chỉnh tâm lý và chạy cạnh tranh -trong việc ngày càng tiến gần hơn với Thế vận hội Olympic, và khái niệm về các trò chơi Olympic vận động viên sẽ tăng dần. "Phải có một quá trình tâm lý học và mọi người chơi phải cố gắng tìm nhịp điệu chuẩn bị của riêng bạn."

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88